Dacia Duster lộ ảnh chạy thử

Xe 09/09/2015 - 02:15

Thương hiệu xe Rumani Dacia Duster thế hệ thứ hai đã bị bắt gặp khi đang chạy thử ở châu Âu.

Thương hiệu xe Rumani Dacia Duster thế hệ thứ hai đã bị bắt gặp khi đang chạy thử ở châu Âu.

Mặc dù được bao phủ trong lớp ngụy trang khắp toàn bộ xe, Duster mới dường như sẽ có phong cách gần gũi với mẫu xe thế hệ đầu tiên lần đầu xuất hiện vào năm 2010. Về ngoại thất, chiếc SUV mới sẽ có một logo lớn ở phía trước. Logo này sẽ mang tên Dacia hoặc Renault ở những thị trường nhất định. Giống như mẫu xe Duster ban đầu, chiếc xe thế hệ tiếp theo sẽ có phần hông xe khá vuông vắn được nhấn mạnh bởi vòm bánh xe lồi ra.

no image

Dacia Duster lộ ảnh chạy thử

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về mẫu xe Duster mới ngoài những tin đồn chiếc xe sẽ lớn hơn khá nhiều và có thể là dài hơn 150mm so với chiều dài 4.315mm như trên phiên bản hiện nay. Duster thế hệ đầu tiên được trang bị cả hai hệ dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh. Tùy thuộc vào thị trường, Duster sẽ sở hữu động cơ xăng công suất 141 mã lực và động cơ diesel có công suất 107 mã lực và mô-men xoắn 260Nm.

no image

Dacia Duster thế hệ ti

Đầu năm nay, Justin Hocevar, Giám đốc quản lý của Renault Úc chia sẻ với tạp chí Caradvice rằng thương hiệu Dacia có thể được giới thiệu tại Úc vào đầu năm 2017 và Duster thế hệ tiếp theo là một trong những mẫu xe nền tảng của hãng. Dự kiến Duster mới có thể được bán ra thị trường trong năm 2016 hoặc năm 2017.

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch