“Đại ca” phim Hàn Quốc tay cực khỏe: Tuyệt chiêu “tát phát ngất luôn”

Thể thao 24/04/2020 - 10:30

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sở hữu khả năng võ thuật và ngoại hình đặc biệt, Ma Dong Seok hóa thân thành công vào nhiều nhân vật khác nhau.

Video những cú "tát phát ngất luôn" của Dong Seok trong phim "Ngoài vòng luân lý":

Thông qua bộ phim võ thuật "Trùm, cớm và ác quỷ" người ta biết tới một diễn viên Ma Dong Seok như một "Ông trùm" sẵn sàng đối diện với nguy hiểm, và cũng là một người "dám làm dám chịu". Với phim "Ngoài vòng luân lý", diễn viên 49 tuổi người Hàn Quốc lại hóa thân thành vai một cảnh sát siêu đẳng, anh có thể hành động độc lập để phá tan nhiều băng nhóm tội phạm.

“Đại ca” phim Hàn Quốc tay cực khỏe: Tuyệt chiêu “tát phát ngất luôn” - ảnh 3

Hình xăm của Ma Dong Seok trong phim "Trùm, cớm và ác quỷ" là giả

Với ngoại hình cao to, lực lưỡng, Ma Dong Seok còn trở thành người vật tay không có đối thủ trong bộ phim "Anh chàng cơ bắp". Nhờ khả năng võ thuật cộng thể hình lý tưởng nam diễn viên đã thành công với nhiều vai diễn khác nhau.

ADS

Từ một ngôi sao chuyên đóng vai phụ, giờ đây Dong Seok là một ngôi sao hạng A về các phim hành động, anh là biểu tượng phim võ thuật của Hàn Quốc, giống như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan của Trung Quốc.

Trong phim "Trùm, cớm và ác quỷ", Ma Dong Seok khiến người hâm mộ "giật mình" với những hình xăm và vết sẹo kín trên người của anh, tuy nhiên theo chia sẻ của nam diễn viên đây chỉ là những hình được sơn. Trên người Ma Dong Seok hiện tại không có hình xăm nào cả.

Ở bộ phim "Ngoài vòng luân lý", diễn viên 49 tuổi khiến người xem "sởn da gà" với các tuyệt chiêu "tát phát ngất luôn", còn trong phim "Anh chàng cơ bắp", kỹ năng võ thuật đã giúp Dong Seok trở thành ông vua vật tay.

“Đại ca” phim Hàn Quốc tay cực khỏe: Tuyệt chiêu “tát phát ngất luôn” - ảnh 4

Hình ảnh "Ôm trùm" rất hợp với diễn viên 49 tuổi

“Đại ca” phim Hàn Quốc tay cực khỏe: Tuyệt chiêu “tát phát ngất luôn” - ảnh 5

Diễn viên 49 tuổi thành công với nhiều vai diễn khác nhau

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dai-ca-phim-...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dai-ca-phim-han-quoc-tay-cuc-khoe-tuyet-chieu-tat-phat-ngat-luon-c9a763069.html