Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai

Giải trí 20/04/2021 - 10:53

Đại diện của Nhã Phương khẳng định nữ nghệ sĩ đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên.

Liên quan đến lùm xùm phim 1990 bất ngờ dời lịch chiếu, vừa qua, đạo diễn Nhất Trung đã thẳng thắn cho biết nữ nghệ sĩ thái độ kém, mắc bệnh ngôi sao ảnh hưởng đến đoàn phim chính là Nhã Phương. Anh chia sẻ công khai điều này với mong muốn sẽ cùng ngồi lại nói chuyện với nữ nghệ sĩ về kế hoạch quảng bá 1990 trong tương lai.

Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai - ảnh 1

Trước chỉ trích từ đạo diễn, mới đây, phía đại diện công ty quản lý của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng về sự việc. Theo đó, đại diện khẳng định mọi hoạt động của nữ nghệ sĩ liên quan đến phim 1990 đều do công ty nắm bắt và điều phối. Đồng thời, Nhã Phương luôn làm đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách một diễn viên.

Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai - ảnh 2

Cụ thể, văn bản trả lời của phía công ty quản lý Nhã Phương có nội dung:

"Chúng tôi là eStars - đơn vị quản lý nữ diễn viên Nhã Phương. Về các vấn đề liên quan đến diễn viên của Phim 1990 đang lan truyền trên mạng xã hội và được truyền thông đưa tin gần đây, chúng tôi xin xác nhận một số vấn đề như sau:

1. eStars là đơn vị toàn quyết quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram, …).

Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai - ảnh 3

2. Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương.

3. eStars xin khẳng định diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai - ảnh 4

Bằng thư này, chúng tôi xin xác nhận eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với Nhà sản xuất Phim 1990 và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà Nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây".

Đại diện Nhã Phương cho biết họ sẵn sàng trao đổi, đối thoại với NSX phim 1990 về các vấn đề liên quan để dự án diễn ra tốt đẹp. Công việc này được thực hiện chính thức "qua các phương tiện thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí" - phía công ty quản lý ngầm chỉ trích thái độ làm việc không chuyên nghiệp của đạo diễn 1990.

Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai - ảnh 5

Đồng thời, đại diện Nhã Phương cũng cho biết đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ liên lạc thường xuyên với NSX phim và luôn cố gắng sắp xếp mọi chuyện liên quan một cách tốt đẹp nhất. Cuối cùng, họ khẳng định sẽ không phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về thông tin được đưa ra 1 phía từ NSX: "Đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác".

Đại diện Nhã Phương tố ngược lại đạo diễn ''1990'' thiếu chuyên nghiệp, Nhã Phương không làm gì sai - ảnh 6

Phía công ty không hài lòng về cách làm của đạo diễn.

Với từng lời lập luận trong thư ngỏ của đại diện quản lý của Nhã Phương, có thể thấy phía công ty không đồng tình với cách làm việc của đạo diễn phim 1990. Đồng thời, họ khẳng định muốn trao đổi trực tiếp với NSX về vấn đề liên quan chứ không mang lên mạng xã hội.

Phía NSX - đạo diễn Nhất Trung chưa đưa ra phản ứng tiếp theo về sự việc. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Ngọc Trang