Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 13 tỷ đi nhặt rác gây tranh cãi vì ''làm màu''

Đời sống 02/10/2020 - 13:46

Bên cạnh bình luận khen ngợi về hành động ý nghĩa của con trai ông trùm nhựa Long Thành, nhiều người cho rằng vị đại gia trẻ tuổi này ''làm màu''.

Minh Nhựa - con trai duy nhất của TGĐ công ty Nhựa Long Thành kiêm người kế thừa doanh nghiệp này đang khiến dân mạng xôn xao về việc vị đại gia tập tành làm Youtuber.

Tất tần tật các clip liên quan đến cuộc sống của mình như đi du lịch, đấu giá từ thiện, tổ chức lễ kỉ niệm cầu hôn với Mina Phạm, tặng quà kỉ niệm 1 năm ngày cưới của con gái… đều được Minh Nhựa đăng tải lên.

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đăng clip đi nhặt rác bằng siêu xe gây nhiều chú ý cho dân mạng. Chiếc xe mà đại gia ngành nhựa lai là chiếc Mercedes - AMG G 63 có giá khoảng 13 tỷ đồng và được Minh Nhựa lái để đi nhặt rác.

Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 13 tỷ đi nhặt rác gây tranh cãi vì ''làm màu'' - ảnh 1

Minh Nhựa lái siêu xe đi nhặt rác.

Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 13 tỷ đi nhặt rác gây tranh cãi vì ''làm màu'' - ảnh 2

Chiếc xe có giá khoảng 13 tỷ đồng.

Minh Nhựa trong clip di chuyển đến một vài khu vực như Bưu điện thành phố, Thảo Cầm Viên để nhặt chai nhựa và mang về.

Khi có một vài bạn trẻ nhận ra vị đại gia này và xin chụp hình, Minh Nhựa khá thoải mái, chuyện trò thân thiện: 'Công nhận rác ở Sài Gòn mình cũng nhiều ghê, anh thích làm mấy việc cộng đồng như thế này'.

Chia sẻ về lý do thực hiện clip, Minh Nhựa cho biết xuất phát từ mong muốn bảo vệ môi trường: 'Mình muốn mọi người không phân biệt giàu có hay nghèo khổ, chúng ta phải có ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường'.

Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 13 tỷ đi nhặt rác gây tranh cãi vì ''làm màu'' - ảnh 3

Minh Nhựa di chuyển nhiều tuyến đường để nhặt rác.

Ngoài ra những chai nhựa mà đại gia này nhặt về đã được tái chế, làm thành chiếc đèn lồng đem đến chùa tặng trong dịp Trung thu.

Đại gia Minh Nhựa lái siêu xe 13 tỷ đi nhặt rác gây tranh cãi vì ''làm màu'' - ảnh 4

Chiếc lồng đèn làm từ chai nhựa bỏ đi được Minh Nhựa đem tặng chùa.

Bên dưới đoạn clip, nhiều dân mạng để lại nhiều bình luận. Bên cạnh những bình luận khen ngợi về hành động ý nghĩa của con trai ông trùm nhựa Long Thành thì có 1 số ý kiến cho rằng đại gia này 'làm màu', 'khoe của', 'rảnh rang'.

'Nhiều tiền nhưng giản dị, rất đáng ngưỡng mộ'.

'Hành động ý nghĩa và cần nhân rộng trong cộng đồng'.

'Bảo Minh Nhựa làm màu thì các bạn ra ngoài bãi rác làm màu như anh ấy đi'.