Đại diện tiết lộ Ramsey sẽ rời Arsenal

04/10/2018 - 08:00 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Đại diện tiết lộ Ramsey sẽ rời Arsenal

Hợp đồng giữa Ramsey và Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sẽ có gia hạn hợp đồng. Vì vậy, không loại trừ khả năng Arsenal sẽ bán Ramsey ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới để kiếm chút tiền.

Trên mạng xã hội, công ty đại diện của Ramsey là Avid Sports & Entertainment Group cũng vô tình tiết lộ trên mạng xã hội rằng Ramsey không có tương lai ở Arsenal. Và công ty này tiết lộ, Ramsey không muốn ra đi nhưng không còn lựa chọn nào khác.

Trong số các đội bóng quan tâm tới Ramsey đáng chú ý có Liverpool. HLV Juergen Klopp muốn tăng cường chiều sâu lực lượng để đối chọi với một mùa giải khốc liệt và kèo dài. Ngoài ra, Juventus lẫn AC Milan cũng quan tâm tới Ramsey.

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ người xứ Wales cũng đã xin HLV Unai Emery không tham dự trận đấu với Qarabag tại Europa League. Lý do được chiến lược gia người Tây Ban Nha giải thích như sau: 'Aaron muốn ở lại London vì vợ cậu ấy đang có bầu sắp sinh con'.

Trước đó, tiền vệ Henrikh Mkhitaryan cũng được xác nhận không tham dự trận đấu tới cùng Arsenal vì căng thẳng chính trị giữa quê hương Armenia và Azerbaijan, địa điểm diễn ra trận đấu.