Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa''

Xe 04/12/2018 - 17:21

Siêu xe Lamborghini Huracan được đưa về Bình Dương từ cuối tháng 8 và đến nay được chủ nhân thay đổi màu áo của mình từ màu da cam nguyên bản.

Những hình ảnh được chia sẻ từ chính chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan tại Bình Dương cho thấy siêu xe đã được khoác một lớp decal mới. Thoạt nhìn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc siêu xe mà doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") đã từng sở hữu là Lamborghini Aventador SV.

Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 1 Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 2

Chiếc Huracan của đại gia Bình Dương trông khá giống chiếc Aventador từng của Minh "nhựa".

Bộ "áo" mới trên chiếc Lamborghini Huracan của đại gia Bình Dương độc đáo và khá nổi bật hơn so với màu cũ. Lớp decal trên chiếc Lamborghini Huracan có 3 tông màu chủ đạo: xanh trắng và đỏ giống như quốc kì của nước Pháp. Thực chất, đây là màu đặc trưng của công ty nhựa Long Thành.

Phía bên hông xe còn có chữ kí của chủ nhân siêu xe này. Bộ mâm 5 chấu kép sơn bạc cũng là điểm nhấn trên xe khi kết hợp với bộ áo mới.

Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 3
Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 4 Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 5
Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 6
Đại gia Bình Dương gây bất ngờ với Lamborghini Huracan màu như siêu xe của Minh ''nhựa'' - ảnh 7

Trước khi đến tay chủ mới, siêu xe Lamborghini Huracan từng được từng độ gói độ body kit Novara Edizione của Vorsteiner, sau đó về ngoại thất nguyên bản toàn bộ xe. Mặc dù trở về nguyên bản nhưng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 vẫn được giữ lại gói độ ống xả Capristo từ lúc về nước.

Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô men xoắn đạt 560 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Siêu bò chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc 325 km/h. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Huracan. Bản còn lại là LP580-2.

Ảnh: Phát Tấn Nguyễn, Tín Hồng Tín, Anh Xuân