Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới

Xe 06/09/2019 - 09:20

Maserati Granturismo hàng lướt đang được chủ nhân rao bán với mức giá dưới 3 tỷ đồng. Mức giá này chỉ bằng 1/4 cho một chiếc Maserati Granturismo mới lăn bánh. Sau một thời gian dài sử dụng, chủ nhân ...

Maserati Granturismo hàng lướt đang được chủ nhân rao bán với mức giá dưới 3 tỷ đồng. Mức giá này chỉ bằng 1/4 cho một chiếc Maserati Granturismo mới lăn bánh.

Sau một thời gian dài sử dụng, chủ nhân Maserati GranTurismo vừa đăng tin thanh lý chiếc “xế cưng” của mình. Không chỉ Maserati GranTurismo đang được nhắc đến trong bài mà hầu hết các chiếc Maserati GranTurismo cũ ở Việt Nam đều được bán lại với mức giá khá hời.

Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới - ảnh 1

Theo thông tin từ phía người đăng bán, chiếc Maserati GranTurismo này thuộc phiên bản thế hệ 2008 xe được đưa về nước hồi năm 2011. Cho tới nay Maserati GranTurismo vẫn vận hành ổn định, êm ái. Tại thời điểm mua mới Maserati GranTurismo có giá 12 tỷ đồng, nhưng nay chủ nhân thanh lý siêu xe này chỉ với giá chưa tới 3 tỷ đồng. Mức giá này chỉ bằng 1/4 so với giá một chiếc Maserati GranTurismo mới lăn bánh.

Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới - ảnh 2

Hiện Maserati GranTurismo đã được lăn bánh 45.000 km. Ngoài ra, chủ nhân còn độ lại một số chi tiết với gói nâng cấp ngoại thất MC Stradale. Nhờ đó mà Maserati GranTurismo vẫn giữ được giá trị hình thức sau gần chục năm sử dụng. Màu sơn nguyên bản của Maserati GranTurismo là màu trắng nhưng hiện nay chủ nhân dán deacl màu vàng. Đối lập với màu sắc ngoại thất là tay nắm cửa, ô gió bên hông, gương xe và bánh mâm màu đen bóng.

Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới - ảnh 3

Trái tim của Maserati GranTurismo là khối động cơ V8, dung tích 4.2L hút khí tự nhiên, kết hợp với hộp số tự động ZF 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 405 mã lực, mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Nhờ đó mà Maserati GranTurismo chỉ mất 5,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 285 km/h.

Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới - ảnh 4 Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới - ảnh 5 Đại gia Việt thanh lý Maserati GranTurismo, giá chỉ bằng 1/4 xe mới - ảnh 6

Đặc biệt, trước khi rao bán chủ nhân Maserati GranTurismo đã bảo dưỡng chính hãng nên xe vận hành rất ổn định, không gặp lỗi khi vận hành.

Ảnh: Autopro

Bạn có thể tự cầm lái bất cứ chiếc siêu xe nào mình muốn từ những thương hiệu trên miễn là có tiền.