Đại học Mở TP.HCM tuyển dụng nhân sự

04/10/2018 - 08:13 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Đại học Mở TP.HCM là đại học công lập thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương châm của Đại học Mở là tạo môi trường thuận lợi cho các cán bộ, nhân viên phấn đấu, trưởng thành và phát triển bản thân, tạo ra đội ngũ có năng lực và tâm huyết, chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo và thân thiện.

Dai hoc Mo TP.HCM tuyen dung nhan su hinh anh 1
Tư duy sáng tạo của các cán bộ, nhân viên được thể hiện qua tinh thần đổi mới cách nghĩ, cách làm, biến thành thách thức cơ hội.

Trong những năm gần đây, trường đã xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, thành thạo công việc giảng dạy, nghiên cứu và tổ chức đào tạo với hiệu quả cao. Để bổ sung nhân sự chất lượng, Đại học Mở TP.HCM chính thức tuyển dụng bổ sung 12 vị trí.

Dai hoc Mo TP.HCM tuyen dung nhan su hinh anh 2
Môi trường làm việc và học tập thân thiện.

Trong đó, các vị trí tuyển dụng phân bổ cho nhiều bộ phận: Thư viện, Trung tâm quản lý hệ thống thông tin, ban học liệu, Trung tâm đào tạo từ xa, Trung tâm đào tạo trực tuyến, Phòng khảo thí, nhóm nghiên cứu, khoa Xây dựng và Điện.

Ứng viên cần có trình độ cử nhân trở nên, có kiến thức về lĩnh vực giáo dục và đào tạo; kỹ năng về lĩnh vực tổng hợp, báo cáo, lập kế hoạch; sử dụng tin học văn phòng thành thạo. Ngoài ra, tinh thần làm việc tự giác, tích cực, mong muốn gắn bó lâu dài với nhà trường và năng lực ngoại ngữ cũng là những yếu tố ghi điểm.

Chi tiết công việc, tiêu chuẩn tuyển dụng và hồ sơ được đăng tải chi tiết tại website ou.edu.vn/tuyen-dung. Độc giả có thể liên hệ theo hotline 02839307639 để biết thêm thông tin.

 • Cần đảm bảo tính công khai, minh bạch cho ly sữa học đường Cần đảm bảo tính công khai, minh bạch cho ly sữa học đường

  (Baonghean.vn) - “Sữa Học Đường”- chỉ ba từ thôi nhưng chứa đầy sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ, mà trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được gì tốt nhất cho chúng thì đều không nề hà. Tôi đã trăn trở rất nhiều khi quyết định viết lên những dòng tâm tư này, để mọi người cùng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 • Thoái vốn lớn, hàng trăm nghìn tỷ được sử dụng như thế nào? Thoái vốn lớn, hàng trăm nghìn tỷ được sử dụng như thế nào?

  Trong giai đoạn 2016 - 2020, nguồn thu từ cổ phần hóa, thoái vốn phải đảm bảo đáp ứng tối thiểu 250.000 tỷ đồng theo yêu cầu nguồn vốn cho kế hoạch đầu tư công trung hạn... --> Đó chính là số liệu vừa được công bố trong tài liệu phục vụ Hội nghị Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, dự kiến diễn ra ngày 21/11 tới. Hàng trăm ngàn tỷ thoái vốn được sử dụng đầu tư công trung hạn. ...

 • Thanh tra Xây dựng Hà Nội vào cuộc kiểm tra dự án D'Capitale Thanh tra Xây dựng Hà Nội vào cuộc kiểm tra dự án D'Capitale

  Nội dung kiểm tra dự án D'Capitale liên quan đến phản ánh của cư dân về hành lang không đạt chuẩn như quảng cáo.

 • Huyện Đông Anh phấn đấu lên quận trong 2 năm tới Huyện Đông Anh phấn đấu lên quận trong 2 năm tới

  (NDH) Thực hiện chỉ đạo của TP Hà Nội, huyện Đông Anh đang tích cực triển khai xây dựng Đề án đầu tư xây dựng huyện thành quận vào năm 2020.

 • VPBank mang cơ hội tiếp cận vốn đến DN thực phẩm VPBank mang cơ hội tiếp cận vốn đến DN thực phẩm

  VPBank mang cơ hội tiếp cận vốn đến DN thực phẩm Vừa qua, Cục Xúc tiến thương mại– Bộ Công Thương phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước, trong đó có ngân hàng VPBank, tổ chức Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Forum 2018) với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản, thực phẩm”. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong ngành thực phẩm Việt Nam, kết hợp với Chương trình Giao dịch thương mại được tổ chức bên lề Triển lãm Quốc tế Công ...