'Đại hội tắc đường' trong ngày nghỉ lễ đầu tiên chứng kiến cuộc đổ bộ kỉ lục trên cả nước

Giới trẻ 28/04/2019 - 16:52

  Chỉ trong những ngày đầu nghỉ lễ , giới trẻ khắp nơi đã cập nhật tình hình quá tải ở các điểm vui chơi khiến ‘người ở nhà' dở khóc, dở cười. Đây gần như là chuyện đã được dự báo trước khi nhu cầu giải trí tăng đột biến.   Đây là hình ảnh ...

Chỉ trong những ngày đầu nghỉ lễ, giới trẻ khắp nơi đã cập nhật tình hình quá tải ở các điểm vui chơi khiến ‘người ở nhà' dở khóc, dở cười. Đây gần như là chuyện đã được dự báo trước khi nhu cầu giải trí tăng đột biến. 

Đây là hình ảnh đang được chia sẻ trên mạng, cảnh ‘tắc tàu' ở một khu du lịch ở miền Tây. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đây là sản phẩm của chỉnh sửa PTS.

Còn đây là hình ảnh ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tấp nập khách vào dịp lễ. Dòng người nối nhau chờ lên tàu ra đảo tham quan giữa cái nóng gay gắt, chỉ nhìn thôi đã thấy công cuộc đi chơi lễ của dân tình vô cùng nghiệt ngã. 

Ở các bãi biển cũng không tránh khỏi việc khách vui chơi đổ bộ đồng loạt, một mét vuông cả chục người chứ không còn chuyện một mét vuông 1-2 người ngồi thong thả như những ngày bình thường.

Du khách tập trung tại các bãi tắm nổi tiếng để giải nhiệt tạo nên cảnh tượng đông đúc  

Người nối nhau chờ được lên tàu ra huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) trong cái nắng oi bức của miền Trung  

Các địa điểm khác như Đà Lạt, Mộc Châu… cũng rơi vào tình trạng giao thông kẹt cứng, không ít người than vãn kì nghỉ lễ đang có nguy cơ phá sản do không lường trước được việc nhà nhà ra đường, đi du lịch.  

Không chỉ trong các ngày nghỉ, dự báo những ngày đến, tình hình nắng nóng sẽ còn diễn ra gay gắt trên toàn quốc. Các địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng sẽ còn chứng kiến cuộc đổ bộ kỉ lục của người dân trên cả nước.

>> Xem thêm: Đà Lạt lại 'thất thủ' dịp 30/4, du khách tứ phương đổ về đông đúc đến nghẹt thở​

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.