Đại úy Duy Kiên lại gây "thương nhớ" với hình ảnh ôm đàn guitar trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

15/10/2018 - 20:56 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 17 Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào tối 15/10 tiếp tục với những tình tiết tuy không mấy xa lạ nhưng lại được Việt hóa đầy sáng tạo. Một trong những phân đoạn khiến khán giả thích thú và xuýt xoa trong tập này chính là cảnh đại úy Duy Kiên (Song Luân) ôm đàn guitar hát tình ca. Sau màn nhảy xuống biển với tướng nhảy "để đời" thì có lẽ đây là hình ảnh tiếp theo gây thương nhớ mà đại úy Duy Kiên gửi đến cho khán giả.

Đại úy Duy Kiên - Song Luân lại gây thương nhớ với hình ảnh ôm đàn guitar trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 1.

Đại úy Duy Kiên - Song Luân lại gây thương nhớ với hình ảnh ôm đàn guitar trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 2.

Điểm mạnh của đại úy Duy Kiên chính là không chỉ đẹp trai, phong độ, cao to mà anh còn sở hữu giọng hát ngọt "chết người". Lợi dụng điểm mạnh này, Song  Luân đã mang hình ảnh soái ca ôm đàn guitar vào phim và khiến không ít chị em phụ nữ xao xuyến sau khi xem phim.

Đại úy Duy Kiên - Song Luân lại gây thương nhớ với hình ảnh ôm đàn guitar trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 3.

Đại úy Duy Kiên - Song Luân lại gây thương nhớ với hình ảnh ôm đàn guitar trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 4.

Ở những tập trước, nét diễn tự nhiên pha lẫn chút hài hước và ngông cuồng của đại úy đã mang về cho anh lượng fan khổng lồ. Tuy phim vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều nhưng Song Luân thì vẫn được fan yêu mến như thường. Thay vì tiếp tục khoe cơ bắp bằng những màn anh hùng cứu mỹ nhân như trong các tập trước, màn ôm đàn guitar hát vang khúc ca về người lính này của đại úy lại có sức "sát thương" hơn gấp bội.

Đại úy Duy Kiên - Song Luân lại gây thương nhớ với hình ảnh ôm đàn guitar trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 5.

Đại úy Duy Kiên - Song Luân lại gây thương nhớ với hình ảnh ôm đàn guitar trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 6.

Nhiều khán giả sau khi xem phim đã thể hiện sự thích thú trước phân đoạn này: "Ở tập trước đại úy mất mặt vì cái tướng nhảy xuống nước nhìn như... con ếch thì sang tập này lấy lại phong độ rồi nha", "Phải công nhận Song Luân rất biết tận dụng giọng hát của mình vào phim. Vừa đóng chính lại còn hát nhạc cho phim, giờ mang luôn đàn guitar vào hát luôn", "Vừa mới chia tay Hoài Phương (Khả Ngân) tập trước, sang tập này ôm đàn hát tình ca, Hoài Phương không đổ cũng lạ"...