DAKAMI - mỹ phẩm chống lão hoá thu hút phụ nữ trung niên nhờ hiệu quả vượt trội

Phái đẹp 18/05/2021 - 17:14

DAKAMI là dòng kem trẻ hoá, xoá nhăn da nổi bật và gây được tiếng vang lớn trong giới mỹ phẩm. Nhiều năm trên thị trường, DAKAMI nằm trong top mỹ phẩm bán chạy nhờ áp dụng thành công công nghệ Collagen thuỷ phân vào sản xuất.

Hướng đi khác biệt thay đổi cái nhìn về ngành mỹ phẩm

Khi thị trường ngành mỹ phẩm làm đẹp đang vô cùng sôi động với hàng ngàn loại mỹ phẩm cam kết về chất lượng và hiệu quả, hàng ngàn đơn vị thương hiệu không ngừng quảng cáo, cạnh tranh khốc liệt thì DAKAMI lại mạnh dạn lựa chọn hướng đi riêng cho mình. Luôn đặt nhu cầu, nguyện vọng khách hàng lên hàng đầu, DAKAMI đã nghiên cứu áp dụng công nghệ Collagen thuỷ phân vào sản xuất để đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, DAKAMI còn chú trọng về độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

DAKAMI - mỹ phẩm chống lão hoá thu hút phụ nữ trung niên nhờ hiệu quả vượt trội - ảnh 1

DAKAMI vượt mặt nhiều mỹ phẩm trẻ hoá da với lối đi riêng của mình

Công nghệ collagen thuỷ phân là công nghệ tân tiến, hiện đại từ xứ sở Hàn Quốc (thiên đường ngành mỹ phẩm) - Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử collagen để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết phân tử giữa các chuỗi collagen bằng cách sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết hơn giúp làn da trở nên khoẻ mạnh, căng bóng. Thành công áp dụng công nghệ collagen thuỷ phân trong DAKAMI giúp con người trong việc giữ gìn nét xuân và mang đến một cơ thể khỏe mạnh. Collagen có trong quá trình làm ổn định nội tiết tố, chống lão hóa, giảm nguy cơ bị nám, nhăn nheo hay sạm da. Ngoài ra chúng còn giúp chúng ta bảo vệ khỏi tác nhân xấu là tia cực tím.

DAKAMI - mỹ phẩm chống lão hoá thu hút phụ nữ trung niên nhờ hiệu quả vượt trội - ảnh 2

Thành công áp dụng công nghệ collagen thuỷ phân vào sản xuất DAKAMI

Vững bước phát triển với thị trường ngạch

Nhờ hướng đi riêng và thành công, DAKAMI không chỉ đem lại sự mới mẻ giữa rừng mỹ phẩm trên thị trường mà còn khẳng định được vị thế về chất lượng. Trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng nhất vì dịch bệnh, sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp khác, những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, nhờ cánh tay chèo lái vững chắc của đội ngũ lãnh đạo, DAKAMI đã có những bước tiến vững chắc, xác lập chỗ đứng cho mình bằng thế mạnh riêng. DAKAMI luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và thay đổi để đem tới khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhất về chất lượng.

DAKAMI - mỹ phẩm chống lão hoá thu hút phụ nữ trung niên nhờ hiệu quả vượt trội - ảnh 3

DAKAMI chiếm được lòng tin của khách hàng kể cả người nổi tiếng

DAKAMI - mỹ phẩm dưỡng da chống lão hoá

Công ty phân phối độc quyền: Công ty TNHH DAKAMI Cosmetic

Địa chỉ: 227 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800888850

Web: dakamicosmetic.vn

Page: Dakami Cosmetic

Nguồn: http://danviet.vn/dakami-my-pham-chong-...Nguồn: http://danviet.vn/dakami-my-pham-chong-lao-hoa-thu-hut-phu-nu-trung-nien-nho-hieu-qua-vuot-troi-50202118516505516.htm