Đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ xác ven đường

Pháp Luật 24/04/2020 - 11:32

Công an huyện Củ Chi (TP. HCM) đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn vào đêm 22/4 khiến 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng khoảng 19 giờ tối 22/4, một nhóm người tổ chức ăn nhậu tại dãy nhà trọ trên đường tỉnh lộ 15, ấp  12, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Tới hơn 20 giờ, anh Nguyễn Văn Tèo (33 tuổi, quê Đồng Tháp) đi về phòng trọ thì được nhóm người rủ vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu, giữa anh Tèo và Võ Văn Nhớ (26 tuổi, quê TP Cần Thơ) xảy ra mâu thuẫn. Nhớ đi về phòng trọ lấy một con dao Thái Lan rồi quay lại bàn nhậu đâm một nhát vào vùng cổ anh Tèo khiến anh này gục xuống. Lúc này, người thân của Nhớ chạy ra can ngăn rồi cùng Nhớ lấy xe máy chở anh Tèo đi cấp cứu.

Đâm bạn nhậu tử vong rồi bỏ xác ven đường - ảnh 1

Nạn nhân Tèo được phát hiện vứt ở ven đường

Tuy nhiên khi ra tới tỉnh lộ 8 (đoạn gần ngã tư Tân Quy), phát hiện anh Tèo đã chết nên những người này bỏ xác anh Tèo giữa đường tỉnh lộ 8 rồi quay về phòng trọ. Vụ việc sau đó được người dân phát hiện trình báo công an.

Về phía Nhớ, sau khi về lại phòng trọ đã dùng dao tự đâm vào bụng mình để tự tử nhưng được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an huyện Củ Chi đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.