Đám cưới diễn ra ngay sau ngày có lệnh giới hạn, Hồ Bích Trâm mời khách dự theo khung giờ

Giải trí 05/05/2021 - 11:25

Lễ cưới diễn ra khi địa phương vừa thực hiện quy định chỉ tập trung tối đa 50 người, Hồ Bích Trâm quyết định chia khách dự theo từng khung giờ để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.

Đám cưới diễn ra ngay sau ngày có lệnh giới hạn, Hồ Bích Trâm mời khách dự theo khung giờ - ảnh 1

Thông tin nữ diễn viên Hồ Bích Trâm cưới chồng ở tuổi 31 đã nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều đồng nghiệp, anh chị em trong ngành giải trí và khán giả. Những ngày vừa qua, Hồ Bích Trâm cùng người thân chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình diễn ra vào ngày hôm nay (5/5) tại quê nhà Quảng Ngãi.

Đám cưới diễn ra ngay sau ngày có lệnh giới hạn, Hồ Bích Trâm mời khách dự theo khung giờ - ảnh 2 Cuối tháng 4, Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ bộ ảnh cưới trên trang cá nhân và đón nhận những lời chúc phúc của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ông xã diễn viên Quảng Ngãi hơn cô 7 tuổi, không hoạt động trong ngành giải trí. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, điều không may là đúng một ngày trước lễ cưới (4/5), tỉnh đã ra quyết định đề nghị các sở, ban, ngành, thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới. Theo đó, từ 0 giờ ngày 5/5, những việc hiếu, hỷ (việc cưới, việc tang, liên hoan, tiệc nhà mới…) được tổ chức nhưng không được tập trung quá 50 người; khuyến khích tổ chức đơn giản.

Trước tình huống cấp bách này, Hồ Bích Trâm cho biết gia đình cô đã bàn bạc và thống nhất phương án chia khách dự tiệc theo các khung giờ 7h-8h30-9h30-11h, và mỗi khung giờ tối đa 50 người dự để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch của địa phương.

Đám cưới diễn ra ngay sau ngày có lệnh giới hạn, Hồ Bích Trâm mời khách dự theo khung giờ - ảnh 3 Trước lễ cưới, Hồ Bích Trâm được hội bạn thân tổ chức tiệc chia tay đời độc thân

Hồ Bích Trâm cho biết thêm, trong tiệc cưới cũng có bác sỹ đo thân nhiệt và đảm bảo giãn cách ở chừng mực nhất định.

“Tôi thực hiện đúng quy định, đồng thời chính quyền cũng giám sát nữa. Hơn nữa đây cũng là ngày vui chung của bà con, bạn bè trong gia đình mình. Tôi mong ai cũng khoẻ mạnh cả”, Hồ Bích Trâm nói.

Những ngày qua, Hồ Bích Trâm chịu nhiều điều tiếng không hay khi một số người chửi bới, công kích cô trên các kênh mạng xã hội khi cho rằng nữ diễn viên 9x “làm lố”, kêu gọi các fanpage quảng bá cho đám cưới của mình.

Chia sẻ với Tiền Phong, nữ diễn viên 9x nói hai ngày qua cô suy sụp, tủi thân và khóc rất nhiều. Nhiều người không hiểu chuyện đã vào chửi rủa... “Là diễn viên, tôi biết mình có sự ảnh hưởng đến cộng đồng nên mình càng phải làm đúng quy định. Mình làm sai chính quyền xử phạt và xã hội lên án nữa mà”, nữ diễn viên xứ Quảng bày tỏ.

Trước lễ cưới của mình, Hồ Bích Trâm tạm gác công việc ở TPHCM để về Quảng Ngãi chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1991 lập nghiệp tại TPHCM nhiều năm qua, gây dấu ấn với một số bộ phim truyền hình, web-drama như Bánh mì ông Màu, Vương miện xương rồng, Về nhà ăn Tết...

Đám cưới diễn ra ngay sau ngày có lệnh giới hạn, Hồ Bích Trâm mời khách dự theo khung giờ - ảnh 4 Hồ Bích Trâm là một trong những nghệ sỹ chịu ảnh hưởng nặng từ dịch bệnh COVID-19. Sau khi phải hủy lễ công chiếu dự án phim Tết vừa rồi (bộ phim "Về nhà ăn Tết"), đến nay cô không thể tổ chức đám cưới theo đúng kế hoạch ban đầu.

Ngô Tùng