Đám cưới Xemesis - Xoài Non quy tụ nhiều streamer đình đám, nhưng bất ngờ lại thiếu cặp đôi vợ chồng nổi tiếng!

Game 15/11/2020 - 06:30

Tuy đây là sự kiện vô cùng đình đám với giới streamer, YouTuber tại Việt Nam vì sức ảnh hưởng của Xemesis. Nhưng thật kỳ lạ, cặp vợ chồng trong danh sách "gần như chắc chắn có mặt" lại vắng bóng.

Đám cưới của Xemesis và Xoài Non không chỉ là ngày vui của đôi tân lang tân nương mà còn là dịp tụ họp của rất nhiều YouTuber, streamer. Khỏi phải nói về độ hoành tráng cũng như quy mô của tiệc cưới này.

Đám cưới Xemesis - Xoài Non quy tụ nhiều streamer đình đám, nhưng bất ngờ lại thiếu cặp đôi vợ chồng nổi tiếng! - ảnh 1

Nhiều khách mời là những streamer, YouTuber, bạn bè thân thiết của Xemesis đến chung vui. Tưởng chừng như tất cả đông đủ nhưng câu trả lời là không. Vợ chồng nhà Cris Phan vì một lý do gì đó đã không thể có mặt trong ngày vui hôm nay. Có vẻ Cris Phan đã để quản lý của mình đi thay.

Đám cưới Xemesis - Xoài Non quy tụ nhiều streamer đình đám, nhưng bất ngờ lại thiếu cặp đôi vợ chồng nổi tiếng! - ảnh 2

Hình ảnh Độ Mixi, Xemesis chụp cùng đôi vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh anh trong đám cưới của họ.

Đây thực sự là một điều khó hiểu bởi lẽ Cris Phan cũng là một người bạn tương đối thân của chú rể Xemesis, không thể có chuyện anh không được mời tới đám cưới. Hơn nữa hai người cũng đã từng xuất hiện cùng nhau tại một vài sự kiện nên không thể nói là không quen biết.

Đám cưới Xemesis - Xoài Non quy tụ nhiều streamer đình đám, nhưng bất ngờ lại thiếu cặp đôi vợ chồng nổi tiếng! - ảnh 3

Hình ảnh Cris Phan đèo Xemesis trên trong một video quảng cáo

Hiện tại, Facebook cá nhân của Cris Phan cũng chưa đăng tải thông tin gì mới về đám cưới của Xemesis. Có lẽ bí ẩn này sẽ được anh giải đáp trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Internet