Đắm đuối mối tình với thư ký trẻ, sếp già không ngờ có ngày về ''quỳ mọp'''' xin vợ điều này

Sức khoẻ 25/08/2020 - 06:37

TPO - Tôi nghĩ việc chồng chị phải ra hầu toà vì chuyện bao bồ trẻ ăn chơi, hưởng lạc đến mức thụt két của công ty không còn khả năng chi trả là xứng đáng, chị cũng không nên vì thương chồng mà nghe lời bán nhà cứu anh ấy.

Đắm đuối mối tình với thư ký trẻ, sếp già không ngờ có ngày về ''quỳ mọp'''' xin vợ điều này - ảnh 1

Tôi nghĩ việc chồng chị phải ra hầu toà vì chuyện bao bồ trẻ ăn chơi, hưởng lạc đến mức thụt két của công ty không còn khả năng chi trả là xứng đáng, chị cũng không nên vì thương chồng mà nghe lời bán nhà cứu anh ấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ và chiêu 'góp vốn' khiến sếp già tán gia bại sản, thực ra anh ấy không còn tình cảm với chị và các con sau khi đã cặp bồ với cô thư kí trẻ đó. Vì vậy chị cứ để cho chồng chị trả giá với sai lầm của mình! Đó là ý kiến của riêng tôi vì tôi thấy bất bình với những việc làm sai trái của chồng chị quá.

Còn giải quyết thế nào là quyền của chị, nếu chị thấy chồng chị thực lòng hối lỗi, thấy vẫn còn cần người đàn ông trụ cột cho gia đình, cần bố cho các con, cần ông cho các cháu thì chị cứ thực hiện theo mách bảo của trái tim mình. Chỉ có điều trước khi đồng thuận bán nhà để chồng trả bớt nợ, chị phải nói rõ quan điểm của mình, nói rõ lí do là vì sao chị cùng gánh nợ với chồng và yêu cầu chồng không bao giờ lặp lại chuyện vô đạo đức, thiếu thuỷ chung tình nghĩa như thế nữa.

Chị và chồng đều đã lớn tuổi, giải quyết chuyện tế nhị này càng sớm càng tốt, đừng để dây dưa kéo dài ảnh hưởng đến thanh danh gia đình, ảnh hưởng đến các con, các cháu là không nên đâu chị ạ.

Thông cảm cùng chị, chúc chị khoẻ và có quyết định đúng.

An Trí