Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La

Giải trí 18/02/2021 - 07:56

Trong ảnh chụp bằng camera thường của ông xã, Đàm Thu Trang đen nhẻm, phờ phạc, khác những gì cư dân mạng thường thấy.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La khoe chuyến đi biển của gia đình nhân dịp đầu năm mới. Trong ảnh, vợ chồng nam doanh nhân âu yếm tiểu công chúa Suchin, trông vô cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả lại là ngoại hình Đàm Thu Trang qua camera thường của Cường Đô La.

Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 1
Cường Đô La bên con gái Suchin.

Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 2
Gây chú ý là nhan sắc Đàm Thu Trang qua camera thường.

Trong ảnh chụp bằng camera thường của ông xã, Đàm Thu Trang đen nhẻm, phờ phạc, bọng mắt to, gương mặt không mấy thanh thoát so với dung mạo thường thấy.

Tuy nhiên, không khó nhận ra hình ảnh này được chụp với điều kiện ngược sáng, nhan sắc Đàm Thu Trang vô tình bị ông xã "dìm hàng" so với thực tế. Dù vậy cũng không thể phủ nhận vẻ mặn mà, phúc hậu ở cô. 

Không lâu sau khi đăng 2 bức ảnh trên, Cường Đô La đã xóa khoảnh khắc bế con gái của Đàm Thu Trang, chỉ giữ lại ảnh của mình. Có vẻ nam doanh nhân cũng nhận ra mình đã hơi vội vàng khi đăng ảnh bà xã chưa qua chỉnh sửa. 

Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 3 Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 4
Đàm Thu Trang thực tế không đến mức đen đúa, phờ phạc tới vậy.

Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 5 Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 6
Những hình ảnh đời thường của bà mẹ bỉm sữa. Cô là một trong những mỹ nhân Việt về dáng nhanh sau thời gian ngắn sinh nở.

Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 7 Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 8 Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 9 Đàm Thu Trang kém nuột trong ảnh quên chỉnh sửa của Cường Đô La - ảnh 10
Loạt ảnh tự đăng gần đây của Hoa khôi xứ Lạng 2010.

Bối Bối
Theo Vietnamnet