Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách''

Gia đình 16/04/2021 - 15:15

Con gái Đàm Thu Trang - Cường Đô La nay đã biết nói những từ ngữ đầu tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã khiến dân tình không khỏi thích thú khi đăng tải hình ảnh con gái Suchin kèm theo chú thích cho biết công chúa nhỏ nhà cô đã biết nói bập bẹ những từ ngữ đầu tiên. 

Tuy nhiên, theo cựu người mẫu xứ Lạng chia sẻ, không như những nhóc tì thường hay kêu "ba" hay "mẹ" đầu tiên, bé Suchin lại nói một từ khác với với một thái độ rất "hống hách" khiến cô phải thốt lên "con với cái".

Cụ thể, Đàm Thu Trang viết: "Từ đầu tiên của chị gái nhà em nói không phải là ba cũng không phải là mẹ mà là “HÔNG” với trạng thái rất kiên quyết nhé. Con với cái thế đấy".

Xem thêm: Vì ngoan nên Cường Đô La được Đàm Thu Trang 'thưởng' quà khủng 600 triệu

Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 1 Đàm Thu Trang "than trời" khi nghe con gái nói được từ đầu tiên, lại còn có thái độ hống hách đi kèm.

Sau khi đăng tải, câu chuyện về cô nàng "Chin nhõi" biết nói đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều khen ngợi vẻ đáng yêu của con gái Đàm Thu Trang trong bức ảnh cũng như không quên cảm thán khi thấy cô bé mới ngày nào còn bé xíu nay đã mọc răng và còn biết nói. 

Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 2 Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang từng khoe ảnh lúc mới sinh của bé Suchin, có thể thấy lúc này nhóc tì đã có khuôn mặt tròn, đôi gò má phúng phính cùng chiếc cằm thon. Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 3 Hiện tại, Suchin đã có thể ngồi được, cô bé trông cứng cáp, kháu khỉnh và đáng yêu như thế này.

Bé Suchin chào đời vào tháng 8/2020, có bố là doanh nhân giàu có, mẹ là người đẹp nổi tiếng showbiz thế nên từ khi lọt lòng tới nay, bé Suchin nghiễm nhiên được tận hưởng cuộc sống "ngậm thìa vàng", đủ đầy, không thiếu thứ gì.

Đặc biệt, bên cạnh những nhóc tì nhà Hà Hồ, Đông Nhi thì con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang có thể nói cũng là một trong những em bé hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 4 Tuy vừa chào đời không lâu nhưng Suchin đã sở hữu cho mình lượng fan hùng hậu. Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 5 Những hình ảnh của bé luôn hút hàng nghìn lượt yêu thích và khiến ai nấy đều "phát cuồng". Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 6 Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bụ bẫm, những biểu cảm đáng yêu của Suchin khi chụp ảnh luôn khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 7 Cô bé được nhận xét là "bản sao" của Cường Đô La. Đàm Thu Trang than trời khi con gái nói được từ đầu tiên nhưng thái độ cực kỳ ''hống hách'' - ảnh 8 Riêng làn da trắng nõn và đôi mắt to tròn của Suchin lại hoàn toàn được thừa hưởng từ mẹ.

Xem thêm: Cường Đô la - Đàm Thu Trang đưa Suchin dạo phố bằng xe máy lạ, fan tròn mắt thích thú

Gia đình