Đâm trúng xe máy, tài xế xe tải liên tục lắc lư rồi cười một mình trên ghế lái

Phái đẹp 15/07/2020 - 00:43

Sau khi xảy ra va chạm với một chiếc xe máy, nam tài xế vẫn ngồi lắc lư, thậm chí là cười một mình trên ghế lái.

Đoạn clip dài khoảng 15 giây, ghi lại cảnh một chiếc xe máy đang nằm trước đầu xe tải, giữa 2 xe được cho là vừa xảy ra va chạm. Điều khiến nhiều người phải ngạc nhiên là sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe tải vẫn ngồi nguyên trên ghế lái và tỏ ra rất bình thản. Không chỉ vậy, người này còn liên tục lắc lư người rồi cười một mình.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra mới đây tại huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Hiện clip này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, nam tài xế đã điều khiển xe trong tình trạng không tỉnh táo.

Đâm trúng xe máy, tài xế xe tải liên tục lắc lư rồi cười một mình trên ghế lái - ảnh 3

Trước đó, vào tháng 3/2019, nột nam tài xế cũng thản nhiên ngồi trong xe nhún nhảy, lắc lư sau khi tông trúng hàng loạt phương tiện trên đường 3/2 (phường 1, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).

Theo đó, nam tài xế đã đâm vào rất nhiều xe máy, tông nát 1 chiếc taxi sau đó chỉ dừng lại sau khi đâm thẳng vào 1 chiếc cột điện bên đường. Nguyên nhân sự việc được cho rằng nam tài xế điều khiển ô tô trong khi bị ngáo đá.

Đáng chú ý là sau khi gây tai nạn, tài xế vẫn ngồi trong xe nhún nhảy, lắc lư, cười cười nói nói. Nam tài xế này ngay sau đó đã bị lực lượng chức năng và người dân khống chế.

Đâm trúng xe máy, tài xế xe tải liên tục lắc lư rồi cười một mình trên ghế lái - ảnh 4

Hải Vân (T/H)

(Người đưa tin)