Đàm Tùng Vận gây "sốc" với tạo hình "xì tin" trong "Lấy danh nghĩa người nhà"

Giải trí 11/08/2020 - 11:30

Một vai diễn quá hợp với ngoại hình và cách thể hiện của Đàm Tùng Vận nhưng vẫn không khỏi khiến người ta cảm thấy ''sốc'' trong ''Lấy danh nghĩa người nhà''

Lấy danh nghĩa người nhà của Đàm Tùng Vận vừa phát sóng 2 tập đầu tiên ngày hôm qua. Ngay lập tức bộ phim đã trở thành chủ đề nóng của cư dân mạng vì ngoài Đàm Tùng Vận, phim còn có sự xuất hiện của hai nam thần được hâm mộ nhất nhì màn ảnh Hoa Ngữ hiện giờ là Trương Tân Thành và Tống Uy Long.

Đàm Tùng Vận gây
Lấy danh nghĩa người nhà lấy được những cảm tình đầu tiên sau 2 tập phát sóng

Đàm Tùng Vận trong vai Lý Tiêm Tiêm, cô gái mất mẹ từ nhỏ và sống chung với người bố là chủ tiệm mì. Số phận sắp đặt để cô có mối quan hệ anh em một nhà với Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - chàng trai lạnh lùng ít nói, con của cảnh sát nhà hàng xóm và Tử Thu (Trương Tân Thành) bị mẹ bỏ rơi từ bé. Dù không cùng cha khác mẹ nhưng người ngoài tưởng rằng, ba người họ như anh em ruột thịt. Nhưng khi thời gian trôi qua, sẽ có ai trong đó cảm thấy muốn vượt qua giới hạn.

Đàm Tùng Vận gây

Hai tập đầu khắc họa khá tốt đời sống bình dân của một tầng lớp dân cư những năm đầu thập niên 2000, vật chật không có nhưng quan trọng là họ sống với nhau bằng tình nghĩa hàng xóm, đùm bọc vượt qua thiếu thốn. Vì mới là tập đầu tiên nên ba diễn viên chính chưa có đất diễn nhưng người ta đặc biệt ấn tượng với Đàm Tùng Vận, ngôi sao năm nay 30 tuổi nhưng tạo hình phải khiến ai nấy đều cảm thấy "sốc" vì quá đáng yêu trong hình dạng học sinh cấp 3. Không những vậy, Đàm Tùng Vận hơn Tống Uy Long tận 10 tuổi và Trương Tân Thành 5 tuổi nhưng trong phim, cô lại đóng vai em gái nhỏ của 2 người một cách ngọt ngào và vô cùng dễ chịu.

Đàm Tùng Vận gây
Đàm Tùng Vận gây
Đàm Tùng Vận gây

Không những vậy, ở những hình ảnh rò rỉ từ trước đó, Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long sẽ có những cảnh hết sức mùi mẫn, chứng minh sự nhập tâm, bất chấp tuổi tác của dàn diễn viên Lấy danh nghĩa người nhà.

Đàm Tùng Vận gây
Thật khó tin đây là cô gái 30 tuổi

Lấy danh nghĩa người nhà chiếu vào tất cả các ngày trong tuần. Các bạn có thể xem phim trên ứng dụng FPT Play để ủng hộ bản quyền và thưởng thức bản dịch tốt nhất.