Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng

Giải trí 11/08/2020 - 11:51

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NTK Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật xuất hiện đầu tiên trong chương trình cứu trợ Đà Nẵng.

Tiếp nối màn trình diễn ấn tượng trong tiết mục mashup trẻ trung, tươi mới của ca sĩ Will và Andriez Nam Trương. Các khách mời đầu tiên cùng xuất hiện trong talk show của chương trình là: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng - ảnh 3
Những vị khách mời đầu tiên xuất hiện trong chương trình: MC Đại Nghĩa, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu Tiểu Vy

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người khởi xướng cho dự án “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” - cho biết: “Chương trình chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị tất cả các công tác từ lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lẫn nước ngoài. Tôi có áp lực nhưng hạnh phúc hơn hết là tình cảm mà hơn 60 nghệ sĩ đã dành cho chương trình, cho Đà Nẵng”.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng - ảnh 4
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát biểu

Là người đầu tiên được nghe những chia sẻ về dự án và mặc dù cũng đang ấp ủ dự định thực hiện một chương trình livestream mang nội dung tương tự nhưng với tình cảm gắn kết thân thiết với đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết lòng hỗ trợ người bạn đồng nghiệp của mình vì họ đều cùng một mong muốn hướng trái tim mình đến Đà Nẵng - Quảng Nam yêu thương. Anh cho biết mình sẽ làm hết khả năng có thể để được góp sức cùng đồng hành với quê hương và cảm thấy rất xót xa trước những ảnh hưởng mà covid mang lại cũng như vô cùng trân trọng, biết ơn những người ở tuyến đầu đang nỗ lực hết mình trong công tác chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng - ảnh 5
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn

Sau màn chia sẻ đầy cảm xúc của các khách mời, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tặng khán giả và chương trình hai ca khúc Áo trắng thiên thầnTình em xứ Quảng - ca khúc được anh trình bày hoàn toàn bằng giọng Quảng, khắc họa lên rõ nét vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của xứ Quảng nên thơ.

Điểm nhấn ấn tượng chính là màn đấu giá gây quỹ trang phục của các nhà thiết kế. Hoa hậu Tiểu Vy đã mở đầu tiết mục gây quỹ khi khoác lên mình quốc phục Việt Nam vô cùng đặc biệt đến từ “Anh cả làng mốt” Nguyễn Công Trí. Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài Chờ một cơn mưa thể hiện khả năng xử lí họa tiết khéo léo của nhà thiết kế gốc Đà Nẵng. Bộ áo dài đã được đấu giá với số tiền được đưa ra ban đầu là 50.000.000 và rất nhanh sau khi kêu gọi, con số đã nâng lên đến 80.000.000 bởi một vị mạnh thường quân đặc biệt.

Tiếp nối chương trình là những chia sẻ của những người đang trực tiếp “chiến đấu” nơi tâm dịch. Góp mặt tại điểm cầu Đà Nẵng là sự xuất hiện của ông Lê Văn Minh Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ TP. Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Hội An - PGĐ sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng. Thông qua chương trình cùng những hình ảnh thực tế, khán giả có thể thấy được sự quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của người dân và đội ngũ y bác sĩ tại Đà Nẵng.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng - ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy trong chiếc áo dài xanh của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng

Không chỉ ở Đà Nẵng mà khán giả chương trình còn được gặp gỡ nhiều nhân vật tên tuổi tại điểm cầu Hà Nội: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Đinh Hiền Anh và nhà văn Phan Ý Yên với bộ sách Bao giờ là đúng lúc của cô đấu giá gây quỹ được 30 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng - ảnh 7
Đầu cầu Hà Nội: MC Danh Tùng, Ca sĩ Đinh Hiền Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhà văn Phan Ý Yên và MC Thụy Vân

Quay trở lại sân khấu tại TP. HCM là sự kết hợp của bộ ba Nam Cường - Như Thùy - Lưu Hiền Trinh với ca khúc Ngày hạnh phúc. Cũng tại tiết mục này, Nam vương Cao Xuân Tài và Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc đã cùng nhau bước ra trong trang phục cưới của NTK Chung Thanh Phong để rao bán đấu giá với khởi điểm là 50 triệu đồng.

Đêm nhạc tiếp tục mang đến cảm xúc lắng đọng qua bài hát Ba kể con nghe được thể hiện bằng giọng ca đầy ấm áp của Á hậu Kiều Loan, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và bé Ngọc Giàu.

Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí đấu giá được 80 triệu đồng - ảnh 8
Phần trình diễn của Á hậu Kiều Loan, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và bé Ngọc Giàu

Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được 1,2 tỷ đồng tiền mặt cùng tổng giá trị hiện vật lên đến 2,8 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này đều sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chiến thắng dịch bệnh. Chương trình “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” vẫn đang tiếp tục kêu gọi những sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng nhân ái.