Đàm Vĩnh Hưng khoe fan khắp mọi nơi, đi đâu cũng được chăm sóc tận răng

Giải trí 21/07/2020 - 08:46

''Ông hoàng nhạc Việt'' luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ fan khiến anh vô cùng hạnh phúc.

Khoảng thời gian dài vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng bất ngờ vì sự thay đổi của mình về ngoại hình lẫn tính cách. Anh trẻ trung và thanh xuân phơi phới hơn xưa gấp bội. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn điềm đạm, dễ chịu và thấu hiểu hơn xưa rất nhiều. Chính "ông hoàng nhạc Việt" cũng thừa nhận, bản thân không còn phát hoả vì ồn ào chả giúp ích được gì, trái lại sẽ phản tác dụng trong một số trường hợp.

Có lẽ chính vì sự thay đổi của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh càng có nhiều fan hơn. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ vừa khoe được fan chăm sóc tận răng vì đi đến đâu anh cũng có fan. "Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Fans ở khắp mọi nơi... Một niềm hạnh phúc cực lớn cho người nghệ sĩ. Một chàng trai ở tận New Zeland. Và cô gái ở Thanh Hoá chỉ để lại tên khi gửi đồ cho bảo vệ tặng cho thần tượng. Các nhân viên khách sạn cũng như người quản lý thì đối xử vầy đây... Mình phải dư thế lào thì mới nhận được dư thế lày nhể!".

Nhìn những món quà và cách chăm sóc của các fan dành cho Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Một nghệ sĩ bên cạnh tài năng, cách sống và cá tính cũng quyết định khá nhiều đến việc giữ chân người hâm mộ bên mình. Có lẽ, nam ca sĩ đang cân bằng mọi thứ khá ổn để thu hút nhiều fan ở nhiều độ tuổi hơn nữa.

Đàm Vĩnh Hưng khoe fan khắp mọi nơi, đi đâu cũng được chăm sóc tận răng - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng khoe fan khắp mọi nơi, đi đâu cũng được chăm sóc tận răng - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng khoe fan khắp mọi nơi, đi đâu cũng được chăm sóc tận răng - ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng khoe fan khắp mọi nơi, đi đâu cũng được chăm sóc tận răng - ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận quà của fan và được chăm sóc vô cùng chu đáo khi đi công tác vì fan của anh ở khắp mọi nơi.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)