Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn

Giải trí 08/04/2021 - 11:16

Theo nam ca sĩ, việc các nghệ sĩ đàn em thuê hàng chục vệ sĩ khi đi diễn là không cần thiết, khiến tình đồng nghiệp trở nên xa cách.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một buổi trò chuyện với YAN. Tại đây, anh đã chia sẻ quan điểm của bản thân về việc hoạt động nghệ thuật trong showbiz Việt. Là một nghệ sĩ có nhiều năm trong nghề, Đàm Vĩnh Hưng có rất nhiều lời khuyên thẳng và thật cho các đàn em. Trong đó, nam ca sĩ đã thẳng thắn nhắc đến một số nghệ sĩ trẻ quá khoa trương khi thuê dàn vệ sĩ khủng để bảo vệ mình ở các sự kiện và hậu trường.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ có thâm niên trong showbiz Việt. (Ảnh: YAN)

Nói về thói quen khi đi diễn của mình, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng có vệ sĩ bên cạnh khi đi hát không? Chắc chắn không, thứ nhất Đàm Vĩnh Hưng rất Chí Phèo. Trong showbiz này, Hưng không sợ ai hết, không sợ ai tấn công, xông vào chụp hình làm phiền gì hết. Hưng rất thích được làm phiền. Người ta thương mình, thích mình, quý mình, muốn xin chụp hình với mình. Còn không thích người ta xin chụp hình làm gì?”

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng thường không mang theo dàn vệ sĩ khủng khi đi diễn.

Không chỉ ít mang theo vệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng còn vô cùng thân thiện. Anh khá thoải mái trong việc cho khán giả chụp hình chung hoặc xin chữ ký.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 3
Nam ca sĩ rất thân thiện với mọi bộ phận khán giả. (Ảnh: Web trẻ thơ)

Giọng ca Nửa vầng trăng cũng đưa ra lời khuyên thế hệ đàn em phải biết tiết chế lực lượng vệ sĩ khi xuất hiện ở các tụ điểm: “Mình có vệ sĩ cũng được nhưng phải chọn đúng nơi, đúng chỗ các em ạ. Có những chương trình Hưng tới thấy mới hôm nào đây là những đứa em thân thiện với mình, bây giờ ngôi đó, 8, 10 cậu vệ sĩ xung quanh, mình tự ái chứ. Mình muốn tới chào nó, chào làm sao , mấy em ơi tránh ra cho anh chào em của anh hả? Hay nói làm sao , hay em ra đây cho anh nói chuyện xíu. Không có cái nào coi được hết á, mình đành phải ngó lơ làm mặt lạnh. Tình cảm, khoảng cách nghệ sĩ không còn gần nhau nữa.”

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 4

Nam ca sĩ từng ngại ngùng, không dám bắt chuyện khi đàn em có hàng chục vệ sĩ vây quanh.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết bất kỳ ai ở hậu trường cũng có công việc riêng, ít khi gây ra tình huống nguy hiểm. Phần lớn các dancer, thí sinh, ca sĩ khác đều lo thay trang phục, chuẩn bị cho tiết mục của mình. Việc người nổi tiếng mang theo quá nhiều vệ sĩ ở một nơi như vậy là không phù hợp, dễ gây mất hình tượng. Còn với khu vực ngoài hậu trường, Mr. Đàm khẳng định chỉ đủ 2 người là đủ dẹp đám đông cho nghệ sĩ di chuyển.

Karik gặp sự cố không đi nổi, phải nhờ bảo vệ dìu, gương mặt đau đớn

Trong đêm nhạc vừa qua, Karik ngã từ sân khấu xuống khi đang biểu diễn. Nam rapper đau đến mức phải nhờ vệ sĩ dìu đi.

Sự cố sân khấu đối với các ca sĩ không phải là điều có thể lường được. Karik trong một đêm diễn vừa qua chẳng ngay ngã từ trên xuống đất. Nam rapper đau đến nỗi phải để bảo vệ dìu đi, gương mặt nhăn nhó khiến người hâm mộ nhìn thôi cũng xót xa trăm bề.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 5
Karik đi ngược trong lúc trình diễn nên chẳng may bị ngã khỏi sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, Karik có mặt trong một đêm nhạc lớn quy tụ hàng ngàn khán giả. Khi biểu diễn trên sân khấu, nam rapper "cháy hết mình" cùng các màn trình diễn, vẫn mang đến nguồn năng lượng cực lớn. Song, vì di chuyển ngược và không để ý các vật cản xung quanh, Karik bất ngờ bị ngã sõng soài từ sân khấu xuống đất.

Khán giả bên dưới hoảng hốt trước cảnh tượng này. Vệ sĩ nhanh chóng đến đỡ Karik dậy, Qua đoạn clip được ghi lại, nam rapper vô cùng đau đớn, phải để các bảo an dìu mình đi. Cận cảnh gương mặt giọng ca Cạn cả nước mắt khiến fan nhìn thôi cũng xót xa thay.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 6
Khoảnh khắc Karik ngã từ sân khấu xuống khiến khán giả hoảng hốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 7
Karik không thể đi được, phải nhờ các vệ sĩ đỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 8
Karik thực sự đau đớn vì cú ngã bất ngờ này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù cơn đau không thể giảm đi ngay tức khắc, Karik vẫn kiên quyết tiếp tục biểu diễn. Vệ sĩ đỡ anh lên sân khấu trở lại. Giây phút nam rapper đi một cách khập khiễng, cố nén đau, gương mặt tươi cười trở lại cho thấy sự chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ. Vì đã nhận lời đi hát, được khán giả đón nhận, Karik không muốn ai phải thất vọng.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 9
Karik trở lại sân khấu để tiếp tục tiết mục của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 10


Nam rapper Người lạ ơi đi khập khiễng nhưng sau đó còn thể hiện thêm 2 bản hit mới rời sân khấu. Nhiều khán giả tại đêm nhạc cũng ngỡ ngàng vì sức chịu đựng cũng như sự chuyên nghiệp của anh.

Đoạn clip Karik té từ sân khấu cao xuống đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. Nhiều người phải thốt lên lời khen ngợi dành cho anh. Việc một ngôi sao sẵn sàng biểu diễn tiếp khi gặp sự cố có thể mang đến chấn thương là hiếm hoi. Hơn nữa, Karik vẫn có thể duy trì sức nóng của chương trình sau khi bị ngắt quãng.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - ảnh 11
Karik luôn chuyên nghiệp trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Sau chương trình Rap Việt , tên tuổi của Karik càng nổi trội hơn hẳn. Anh liên tục xuất hiện tại các chương trình lớn nhỏ khác nhau. Lượng fan của nam rapper cũng tăng lên đáng kể. Hiện tại, khán giả mong đợi Karik sẽ tiếp tục là huấn luyện viên của Rap Việt mùa tiếp theo.

Đan Trường - Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm và các cặp song ca trên 10 năm Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm, Đan Trường - Cẩm Ly, Quang Dũng - Thanh Thảo, Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc có hơn chục năm song ca cùng nhau. Hiện tại, dù ít hát chung nhưng mỗi lần tái hợp, họ vẫn giữ được cảm xúc như...

Chia sẻ
Giải trí