Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân

Xã hội 09/01/2021 - 06:27

Tham gia tập luyện cùng dàn nghệ sĩ của Táo Xuân 2021, Mr Đàm khiến Nam Thư xúc động khi chia sẻ về mối tình khiến anh đau lòng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 2

Táo Xuân là chương trình hài kịch đặc biệt diễn ra vào đêm 30 Tết Âm lịch, tổng kết lại những sự kiện nóng trong năm vừa qua. Bước sang mùa thứ tư, Táo Xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng trên kênh THVL1 hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn ràng ẩn sau các thông điệp thâm thúy.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 3

Năm nay, Táo xuân Tân Sửu sẽ tổng kết lại những sự kiện nóng hổi của các lĩnh vực, đặc biệt là y tế với những tác động của đại dịch COVID-19.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 4

Với chủ đề Theo dấu Ngọc Hoàng, chương trình năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ quen mặt như: Minh Nhí, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Khả Như, Nam Thư, Puka,Minh Dự, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt, Phương Lan,...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 5

Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng trong vai Ngọc Hoàng, Cẩm Ly thủ vai Thiên hậu, Táo Đỏ - Táo Xanh - Táo Hồng lần lượt là Đại Nghĩa - Minh Nhí - Khả Như; Lần đầu đến với Táo Xuân, Minh Dự nhận vai diễn Nam Tào và sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như Á Hậu- Rapper Lona Kiều Loan, Siêu mẫu Vĩnh Thụy và dancer Quang Đăng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 6

Xuất hiện tại buổi tập, dàn nghệ sĩ mặc trang phục ngày thường giản dị và “mộc” 100%. Vừa tập luyện, các nghệ sĩ vừa “tranh thủ" tạo ra những tình huống “khó đỡ”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 7

Năm nay, chương trình còn có sự góp mặt của người mẫu Vĩnh Thụy.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về mối tình đơn phương đau lòng của bản thân - ảnh 8

Tại hậu trường, Mr Đàm và “Hằng Nga” Nam Thư đã có nhiều chia sẻ về những mối tình của Đàm Vĩnh Hưng trong lúc nghỉ giải lao. Nam ca sĩ thổ lộ: “Anh thương thầm người ta từ lúc người ta chưa có người yêu đến khi chia tay, nhưng anh vẫn không được chấp nhận”. Để an ủi đàn anh, Nam Thư cũng thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân cũng có tình cảm với nam ca sĩ, “kiều nữ làng hài” quyết tâm hỏi cưới bằng được “Ông hoàng nhạc Việt” và khiến Mr Đàm phải “cạn lời”.

Lộc Liên