Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album

Giải trí 10/07/2020 - 13:42

Ra mắt album ''Chuyện loài hoa dang dở'' hôm 9/7, Đàm Vĩnh Hưng rủ rê ''thánh livestream'' Lê Dương Bảo Lâm và Vũ Hà bán album online.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 1

Không gian buổi ra mắt album mới được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư hoành tráng. Khung cảnh Đà Lạt mộng mơ với đồi thông, ngôi nhà gỗ, hoa dại... được anh tái hiện trong một khán phòng.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 2

Album Chuyện loài hoa dang dở được Đàm Vĩnh Hưng chăm chút nhiều tháng trời cùng nhà sản xuất âm nhạc Minh Vy. Sản phẩm là album thứ 9 nằm trong series Dạ khúc cho tình nhân của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 3

Album gồm 13 ca khúc tuyển chọn: Chuyện loài hoa dang dở, Hoa trinh nữ, Hoa nở về đêm, Chuyện tình hoa mười giờ, Chuyện hoa sim, Những đồi hoa sim, Ai lên xứ hoa đào, Hoa sứ nhà nàng 1,2, Nỗi buồn hoa phượng, Hoa thương nhớ ai, Hoa cài mái tóc, Chuyện tình hoa muống biển, Mơ hoa, Chuyện tình hoa bướm. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ngoài album sẽ tung ra 3 MV thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 4

Để tăng thêm phần không khí vui vẻ, Đàm Vĩnh Hưng livestream tại chỗ để "chốt đơn". Anh rủ rê thêm "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm và bạn thân Vũ Hà nhập cuộc. Cả ba nghệ sĩ có màn bán album online vui nhộn, duyên dáng trên sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ album vừa lên kệ đã nhận được đơn đặt hàng lên đến hàng nghìn chiếc.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 5

Danh ca Thái Châu dành lời khen cho Đàm Vĩnh Hưng: "Đây là một ý tưởng đẹp và quá tốt của Đàm Vĩnh Hưng. Những giai điệu bolero đã thấm vào tim, vào máu của những người yêu nhạc. Phải cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng vì đã làm mới lại 13 ca khúc mà vẫn giữ lại linh hồn và cảm xúc của bài hát. Tôi thực sự xúc động".

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng hát live ca khúc chủ đề Chuyện loài hoa dang dở tặng mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng trổ tài ''chốt đơn'' trong ngày ra mắt album - ảnh 7

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới có mặt để chúc mừng nam ca sĩ.

>> Sao chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album" href="https://ione.net/tin-tuc/stars/vbiz/dam-vinh-hung-tro-tai-chot-don-khi-ra-mat-album-4128359-p2.html">>>> Sao chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album