Đâm chết người tình chỉ vì đưa tiền quá ít khi chia tay

Pháp Luật 22/10/2018 - 10:01

Bình đòi người tình thêm tiền vì cho rằng được chia quá ít nhưng không được đồng ý, đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

Chiều 21/10, thông tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng để truy tố đưa ra xét xử đối với bị can Đặng Bình (56 tuổi, trú tại thôn 5, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Bình và bà Bùi Thị Hồng (51 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2011 nhưng không đăng ký kết hôn. Đến cuối tháng 3/2018, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên bà Hồng đưa cho Bình số tiền 10 triệu đồng và yêu cầu Bình ra khỏi nhà. Cho rằng số tiền quá ít sau 7 năm chung sống, Bình đòi thêm 1 tấn cà phê nhưng bà Hồng không đồng ý.

Đâm chết người tình chỉ vì đưa tiền quá ít khi chia tay - ảnh 1
Bị can Bình tại cơ quan điều tra.
Cho đến ngày 15/5, bực tức việc bà Hồng đưa tiền quá ít nên khoảng 21h cùng ngày, Bình lấy một con dao chạy xe đến nhà bà Hồng để hỏi chuyện.

Tại đây, Bình để con dao ở trên bàn rồi gọi bà Hồng để vào nhà nói chuyện. Khi vào nhà, Bình nhắc lại chuyện đòi thêm 1 tấn cà phê nên giữa hai người xảy ra cãi vã.

Trong lúc cãi nhau, Bình chạy ra ngoài hiên lấy con dao vào để trên bàn. Thấy vậy, bà Hồng lấy cây gậy gỗ đập vào cửa sổ ở đầu giường và hô hoán thì Bình liền xông vào nắm cổ áo kéo bà Hồng về phía mình rồi cầm dao chém liên tiếp nhiều nhát nhằm vào vùng đầu, mặt nạn nhân.

PC_Article_Middle

Bị tấn công, bà Hồng tìm cách giằng co và cả hai kéo nhau ra ngoài sân. Ra đến sân, Bình đẩy bà Hồng ra rồi dùng dao chém một nhát vào vùng cổ làm bà Hồng ngã gục xuống sân.

Gây án xong, Bình chạy ra bụi cây để vứt con dao rồi lấy xe máy của mình bỏ trốn. Bà Hồng được người dân phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

Đến ngày 17/5, Bình ra Công an huyện Ea H’Leo đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Khi bị bắt, Phúc có biểu hiện mệt, ói ra dịch màu xanh, nghi là thuốc bảo vệ thực vật, đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Theo Văn Thành/Công an nhân dân