Đám cưới chưa tàn, cô dâu bị đám khách nam đè lăn ra đất gây náo loạn, thái độ của những người thân xung quanh mới khó hiểu

01/12/2018 - 11:35 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày cưới là ngày để cô dâu, chú rể được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời khi được đứng trước người thân trong hai họ, bạn bè, gia đình nói lời hẹn thề trăm năm và được mọi người chúc phúc. Tùy theo phong tục ở mỗi vùng miền, người ta lại có cách thực hiện các nghi lễ khác nhau.

Trong hôn lễ của người Trung Quốc có một nghi lễ gọi là "náo động phòng" vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay. Theo đó, những người bạn của cô dâu, chú rể sẽ nghĩ ra những trò chọc phá, tạo không khí vui vẻ cho đám cưới của cặp đôi. Hoạt động này ban đầu được thực hiện với quan niệm xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho tân lang, tân nương. Thế nhưng, ngày nay nghi lễ này đã bị "biến tướng" gây ra những hậu quả khó lường, tạo ra những hình ảnh xấu xí gây tranh cãi mạnh mẽ trong dư luận.

Đám cưới chưa tàn, cô dâu bị đám khách nam đè lăn ra đất, thái độ của những người thân xung quanh mới khó hiểu - Ảnh 1.

Mới đây, trong một đám cưới diễn ra tại một khách sạn ở Thương Sơn, Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), cảnh tượng "náo động phòng" lại gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đám cưới chưa tàn, cô dâu bị đám khách nam đè lăn ra đất, thái độ của những người thân xung quanh mới khó hiểu - Ảnh 2.

Cô dâu bị hàng chục thanh niên nam đè vào người.

Trong đoạn video đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, một đám đông gồm toàn nam giới to khỏe thi nhau nhảy lên người cô dâu và cố gắng đè cô gái xuống mặt đường. Cô dâu vẫn mặc chiếc váy đỏ truyền thống bị đám đông bủa vây vẫn cố gắng vùng dậy nhưng không thể chống lại sức mạnh từ đám đông. Cô gái có vẻ đã rất tức giận khi dùng chân đá những thanh niên nghịch ngợm kia.

Đám cưới chưa tàn, cô dâu bị đám khách nam đè lăn ra đất, thái độ của những người thân xung quanh mới khó hiểu - Ảnh 3.

Điều đáng nói là những vị khách khác cũng chỉ đứng xem và cười đùa, thậm chí còn cổ vũ nhiệt tình mà không can ngăn hành động gây phản cảm ấy.

Video: Đám cưới chưa tàn, cô dâu bị đám khách nam đè lăn ra đất gây náo loạn.

Theo Shanghaiist, cô gái này là nạn nhân mới nhất của truyền thống "náo động phòng" gây tranh cãi ở Trung Quốc. 

Đám cưới chưa tàn, cô dâu bị đám khách nam đè lăn ra đất, thái độ của những người thân xung quanh mới khó hiểu - Ảnh 5.

Chú rể bị tai nạn khi cố chạy trốn những trò đùa của các bạn.

Mới đây, vào ngày 25/11, tại đám cưới diễn ra ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), vì quá hoảng sợ bởi những trò "náo động phòng" quái đản mà bạn bè ép làm, một chủ rể đã bỏ chạy luôn ra ngoài trong trạng thái chỉ đang mặc một chiếc quần cộc. Không may, do mải chạy không kịp chú ý đường, chú rể này bị một chiếc xe BMW đâm phải trên đường cao tốc Lam Hải.

Trước đó, đã có rất nhiều trường hợp như bố chú rể hôn cô dâu ngay trước mặt khách, bạn bè ép chú rể phải hôn phù dâu trước mặt cô dâu, cô dâu bị lột đồ hay thậm chí là cơ hội cho những "yêu râu xanh" giở trò với phù dâu trong buổi lễ...

(Nguồn: Shanghaiist)