Đám cưới hàng chục tỷ đồng của cháu tài phiệt Nga và ông trùm dầu khí

16/11/2018 - 08:24 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Cô dâu xuất hiện lộng lẫy trong tiệc cưới với trang phục, phụ kiện trị giá hàng chục tỷ đồng.

Trong tuần này, đám cưới giữa cháu gái tài phiệt Umar Dzabrailov - Ayna Dzabrailova (22 tuổi) và ông trùm dầu khí Haidar Sheripov (26 tuổi) tại Nga đã gây xôn xao dư luận về mức độ chịu chi của nhà trai, nhà gái.

Uyên ương mạnh tay thuê hội trường tiệc tráng lệ, xa hoa và có sự đầu tư lớn vào trang phục. Anna xuất hiện rạng rỡ trong hai chiếc váy cưới được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế thời trang đến từ Lebanon, trong đó, một chiếc đến từ thương hiệu Zuhair Murad và chiếc còn lại đến từ nhà mốt Elie Saab. Theo tờ Mirror, giá trị của hai chiếc váy là hơn 10 tỷ đồng. 

Cô dâu cũng dành nhiều thời gian để chọn lựa phụ kiện đi kèm với bộ váy. Đồ trang sức mà cô diện trong ngày đại hỷ được thiết kế bởi bàn tay của thợ kim hoàn người Anh với tên thương hiệu Graff Diamonds. Chiếc vương miện mà cô đội được chế tác công phu và mang về từ Dubai.

Của hồi môn cho cô dâu khi về nhà chồng được xếp trong 32 chiếc vali đủ chất kín một căn phòng. 

Để chuẩn bị chu đáo cho hôn lễ, trước đó, cô dâu Ayna và mẹ đã có chuyến đi đến Milan, Paris và Dubai để mua sắm của hồi môn. Gia đình cô dâu đã dùng đến 32 chiếc vali Louis Vuitton, Etro và Versace để chứa đồ. Còn gia đình chú rể cũng gây ấn tượng không kém khi sử dụng tới 25 chiếc xe limousine sang trọng để di chuyển đến tiệc cưới. 

Đám cưới của Ayna và Haidar diễn ra trong hai ngày ở Moscow với sự góp mặt của 600 vị khách. 

Đám cưới được tiến hành theo nghi lễ truyền thống của người Chechnya - nước Cộng hòa thuộc Liên bang Nga. Đám cưới của người Chechnya có tập tục là cô dâu cần thể hiện sự ngượng ngùng, khiêm tốn, không xuất hiện cạnh chú rể. Do đó, trong suốt khoảng thời gian buổi lễ diễn ra, cô dâu chỉ được đứng chào quan khách và xung quanh cô là những người bạn, chị em gái, hạn chế tiếp xúc với chú rể. Bản thân Ayna cũng tỏ vẻ mặt nghiêm túc, từ tốn, thận trọng và e dè. Đặc biệt đám cưới của người Chechnya không sử dụng đồ uống có cồn.