Dâm ô bé gái 7 tuổi trong hẻm vắng, gã đồi bại tuổi 65 lãnh án

Pháp Luật 26/08/2019 - 15:38

Đi chơi về, An phát hiện bé gái 7 tuổi đang chơi một mình trong hẻm vắng nên nảy sinh dục vọng. Quan sát thấy xung quanh không có ai, đối tượng này kéo bé gái vào lòng rồi liên tục thực hiện hành vi dâm ô mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt.

Đi chơi về, An phát hiện bé gái 7 tuổi đang chơi một mình trong hẻm vắng nên nảy sinh dục vọng. Quan sát thấy xung quanh không có ai, đối tượng này kéo bé gái vào lòng rồi liên tục thực hiện hành vi dâm ô mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt.

Ngày 26/8, TAND quận Bình Tân mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi đối với bị cáo Ngô Ngọc An (SN 1956, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 12/5/2019, An đi đánh bida về. Trong lúc đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân), bị cáo gặp cháu N.V.T.K. (SN 2012) đi bộ một mình.

Dâm ô bé gái 7 tuổi trong hẻm vắng, gã đồi bại tuổi 65 lãnh án - ảnh 1

Bị cáo Ngô Ngọc An được dẫn giải đến tòa. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Thấy xung quanh không có ai, An nảy sinh dục vọng và có ý định dâm ô bé K.. Sau đó, An kéo nạn nhân vào lòng rồi sờ đùi, mặt, ngực cháu bé. Sợ hãi, bé gái vùng lên bỏ chạy nhưng vẫn bị An kéo lại. Lúc này, bị cáo tiếp tục có hành vi tương tự, mặc cho K. chống cự quyết liệt.

Trong lúc An đang thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân, một công nhân làm việc trong xưởng cơ khí phát hiện sự việc. Bị phát giác, An buông cháu bé rời đi. Tuy nhiên, người nhà của cháu bé cũng kịp phát hiện nên giữ An lại và trình báo sự việc cho Công an phường Bình Trị Đông A.

Toàn bộ sự việc được camera ghi lại. Làm việc với cơ quan điều tra, An thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như đã nêu trên.

Với các hành vi nói trên, An bị xét xử về tội Dâm ô người dưới 16 tuổi. Sau giờ nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An mức án 2 năm tù giam. 

Chia sẻ với PV tại phiên tòa, người vợ của bị cáo An cho biết, bà rất đau lòng và sốc khi nhận được tin An thực hiện hành vi dâm ô bé gái 7 tuổi. "Lúc nghe tin, đầu tôi như trống rỗng, tôi không dám tin vào sự thật. Vụ việc khiến tôi đau xót và vô cùng tủi nhục", người này nói.

Dâm ô bé gái 7 tuổi trong hẻm vắng, gã đồi bại tuổi 65 lãnh án - ảnh 2

Dâm ô bé gái 7 tuổi trong hẻm vắng, gã đồi bại tuổi 65 lãnh án 2 năm tù giam. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Liên quan đến vụ án này, trước đó, VKSND quận Bình Tân đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam bị can An. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất cáo trạng, bất ngờ VKSND quận Bình Tân lại ký lệnh cho bị can này tại ngoại với lý do trong quá trình điều tra, bị can thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng nên đã ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn từ tạm giam thành cấm đi khỏi nơi cư trú.Việc này đã gây bức xúc trong dư luận.

Trước diễn biến trên, ngày 15/8, hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đã có đơn đề nghị TAND quận Bình Tân (TP.HCM) tạm giam đối với bị can Ngô Ngọc An bị truy tố về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Sau đó, ngày 21/8, TAND quận Bình Tân đã ban hành quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm đi khỏi nơi cư trú sang tạm giam đối với bị can Ngô Ngọc An.