Đàm Thu Trang lộ vòng 2 nhô cao trong lễ ăn hỏi bí mật đến phút chót với Cường Đô La

Giải trí 20/01/2019 - 22:35

Xuất hiện với vòng 2 nhô cao dưới tà áo dài trắng, Đàm Thu Trang khiến nhiều người đồn đoán về tin vui với Cường Đô La.

Sáng nay (20/1), lễ ăn hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã diễn ra tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn. Đám hỏi được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của họ hàng hai bên và bạn bè thân thiết của cặp đôi. Xuất hiện trong đám hỏi, Đàm Thu Trang vô cùng xinh đẹp dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Cựu người mẫu diện áo dài trắng cách điệu, mỉm cười hạnh phúc bên chú rể Cường Đô La. 

Tuy nhiên, trong một số bức ảnh chụp cùng người thân, Đàm Thu Trang lại vô tình để lộ vòng 2 nhô cao bất thường. Ở góc chụp nghiêng, vòng 2 lùm xùm của người đẹp lại càng lộ rõ. Điều này khiến hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi vốn dĩ Hoa khôi xứ Lạng từng sở hữu vòng eo "con kiến" chỉ 60 cm. 

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 nhô cao trong lễ ăn hỏi - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 nhô cao trong lễ ăn hỏi - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 to bất thuờng.

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 nhô cao trong lễ ăn hỏi - Ảnh 3.

Ở một số góc chụp nghiêng, vòng 2 nhô cao của Đàm Thu Trang lại càng lộ rõ hơn.

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 nhô cao trong lễ ăn hỏi - Ảnh 4.

Người đẹp luôn khéo léo che hoa cưới trước bụng.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang quyết định tiến đến hôn nhân chỉ sau hơn 1 năm gắn bó. Tuy nhiên, quyết định "đánh nhanh thắng nhanh" của cặp đôi đã được người hâm mộ dự đoán từ trước khi cả hai liên tục dành cho nhau những chỉ cử tình tứ, công khai gọi nhau là "vợ - chồng" trên mạng xã hội. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chia sẻ ngày cưới chính thức khiến fan hâm mộ càng thêm mong chờ.