Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối tình khiến anh phải "khóc bằng tim"

Giải trí 29/06/2019 - 16:48

[Teaser] Đàn Ông Khóc Bằng Tim - Đàm Vĩnh Hưng Chiều 28/6, Đàm Vĩnh Hưng khởi động tour fan-meeting 3 miền quảng bá MV mới - Đàn ông khóc bằng tim tại sảnh chính của một trung tâm thương mại tại Hà Nội. Rất nhiều khán giả, khách mời có mặt từ rất sớm để chờ đợi nam ca sĩ. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tại buổi họp báo Vừa hoàn thành một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng di chuyển đến ngay địa điểm tổ chức. ...

[Teaser] Đàn Ông Khóc Bằng Tim - Đàm Vĩnh Hưng

Chiều 28/6, Đàm Vĩnh Hưng khởi động tour fan-meeting 3 miền quảng bá MV mới - Đàn ông khóc bằng tim tại sảnh chính của một trung tâm thương mại tại Hà Nội. Rất nhiều khán giả, khách mời có mặt từ rất sớm để chờ đợi nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối tình khiến anh phải

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tại buổi họp báo

Vừa hoàn thành một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng di chuyển đến ngay địa điểm tổ chức. Đúng 18h30, nam ca sĩ xuất hiện cùng hai diễn viên chính là Henry Vig Nguyễn, Hồ Ngọc Hằng và ê-kíp sản xuất cho MV trong sự reo hò cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối tình khiến anh phải

Các fan khắp nơi đã đến cổ vũ cho Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp nhiệt tình giao lưu, chia sẻ những kỉ niệm khi thực hiện MV Đàn ông khóc bằng tim. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng dành sự ưu ái đặc biệt cho fan Hà thành khi trình chiếu trước MV cho mọi người xem.

Khi nhận được câu hỏi, có mối tình nào khiến anh phải khóc, Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Mối tình sâu đậm của Hưng thì mọi người cũng biết rồi. Thật ra mấy ngày qua khi nhìn hình ảnh trong MV Đàn ông khóc bằng tim, Hưng nhớ lại những kỷ niệm cũ. Hưng rất buồn nhưng không thể thể hiện điều đó ở những nơi công cộng được, đành khóc bằng tim thôi".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối tình khiến anh phải

Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình hát tặng fan

Đặc biệt trong sự kiện này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ chuẩn bị thực hiện một tuyển tập nhạc bolero và những ca khúc theo thể loại pop. Nam ca sĩ cũng dời liveshow riêng thực hiện sang năm 2020.

Sau Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục có buổi fan-meeting tại Cần Thơ vào lúc 10h30 ngày 29/6. Vào lúc 18h00 cùng ngày, anh sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại Đà Nẵng.

MV Đàn ông khóc bằng tim được ra mắt rộng rãi vào lúc 20h00 ngày 29/6 trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng.

Tường Vy