Dẫn bạn gái về ra mắt ngày đầu tháng, tình huống bất ngờ xảy ra rồi 2 người chia tay, anh chàng bị ''ném đá sấp mặt'' vì hành động này

Đời sống 21/09/2020 - 13:14

Hành động bỏ ra về của bạn gái đã đành nhưng cách xử sự của chàng trai làm mọi người lên án.

Nhiều gia đình vẫn dùng đồ dùng bằng nhựa trong đó có bát, đũa. Tuy nhiên, cũng vì tình huống này mà dẫn đến câu chuyện tình cảm yêu đương bị sứt mẻ. Mới đây, một anh chàng kêu ca về chuyện đưa bạn gái về nhà ra mắt và gặp phải tình tiết không ngờ.

Anh chàng kể: "Chán quá đi... đầu tháng nhà mình đã có chuyện rồi. Hôm qua mùng 1 đưa bạn gái về ra mắt. Gia đình mình bố mẹ là người kỹ tính cẩn thận. Đã dặn dò nó rồi mà lúc nấu ăn mà bạn gái vẫn lấy cái tô nhựa đựng canh nóng.

Dẫn bạn gái về ra mắt ngày đầu tháng, tình huống bất ngờ xảy ra rồi 2 người chia tay, anh chàng bị ''ném đá sấp mặt'' vì hành động này - ảnh 1

Khi bê mâm cơm lên bố mẹ tao bảo đồ nhựa tuyệt đối không được đựng đồ nóng vì không tốt cho sức khỏe. Hỏi tại sao làm vậy thì bạn gái bảo “cả nhà cháu ăn như vậy bao nhiêu năm nay có ai làm sao đâu”. Mình lúc này vẫn nhịn dù mất mặt với bố mẹ lắm bảo nấu bát canh khác".

Thế nhưng, bạn gái phản ứng bằng lời nói: “các bác cứ ăn đi, ko sao đâu ạ”. Lúc này anh chàng quá tức giận, hất bát canh xuống đất. Cô gái không nói không rằng xin phép ra về luôn. Sau câu chuyện này, cô gái nhắn tin chia tay bảo anh chàng là quá đáng.

Dẫn bạn gái về ra mắt ngày đầu tháng, tình huống bất ngờ xảy ra rồi 2 người chia tay, anh chàng bị ''ném đá sấp mặt'' vì hành động này - ảnh 2

Câu chuyện chàng trai chia sẻ đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa chi tiết chàng trai hất bát canh là điều khó chấp nhận và bị cư dân mạng lên án.

Có người nhận định: "Nói chung mới lần đầu ra mắt cũng không nên có cách xử sự như vậy với bạn gái. Chưa về làm dâu đã vũ phu như vậy rồi thì thôi bạn nên chia tay để cho bạn gái ấy tìm được người tốt hơn".

"Bây giờ, bát sứ nhiều sao không mua mà dùng, biết là bát nhựa rẻ tiền rất độc khi dùng đồ nóng, sao còn mua về đặt trong chạn bát như thế. Bảo là bố mẹ tôi kỹ tính, kỹ tính mà mua cái tô nhựa mỏng tèo, rẻ tiền rồi để chung bát ăn đến lúc nó dùng thì này nọ", một người nêu ý kiến.

Có người cho hay: "Biết như thế, thì lúc chưa đưa mâm cơm lên, thì ông lấy cái bát thủy tinh mà chuyển sang, rồi góp ý dần dần. Nhà ông kĩ, nhà người khác thì người ta thoải mái, muốn người ta y hệt tính nhà mình thì lấy lol ra có. Yêu thì dung hòa, chứ bảo phải nghe thì...".

AM