‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’

Giới trẻ 12/04/2021 - 22:27

Tuy vậy, trong quá khứ cũng không thiếu những giao dịch tiền tỷ được các dân chơi thực hiện khi mua bán những chiếc xe máy sở hữu biển số đẹp.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh về 2 chiếc xe máy mang biển số “tiếp tiến” kèm giá bán hơn 1,099 tỷ đồng. Ngay lập tức, bài đăng của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và tương tác từ cộng đồng mạng.

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 1

Cả 2 chiếc xe đều sở hữu biển kiểm soát thuộc TP. Hồ Chí Minh . Đầu tiên là chiếc Honda SH 150i SM 109 (bản nhập Ý) được đăng ký lần đầu vào năm 2016. Chủ nhân cho biết xe mới chỉ chạy được vài trăm km. Chiếc SH đeo trên mình biển số tiếp tiến 567.89 khiến nhiều người ao ước.

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 2

Kế tiếp, chiếc Honda Vision được đăng ký lần đầu 2018, ODO đạt 3.000km, sở hữu dãy số 234.56. Ý nghĩa tấm biển được chủ xe luận giải là mãi tài bốn mùa quanh năm lộc.

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 3

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 4

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 5

Thêm vào đó, chủ xe cũng cẩn thận đăng tải một số chi tiết thể hiện độ mới trên 2 chiếc xe của mình.

Mức giá gần 1,1 tỷ đồng được chủ xe đưa ra cho 2 chiếc xe máy biển “khủng” đi kèm điều kiện chỉ bán theo cặp, không bán lẻ từng xe. Sau khi đăng bài, chủ xe được cộng đồng mạng đặt ra khá nhiều câu hỏi về sự hợp lý của mức giá trên. Nhiều người cho rằng với hơn 1 tỷ đồng, họ sẽ chọn mua ô tô thay vì 2 chiếc xe máy không thể che mưa, che nắng.

Tuy vậy, trong quá khứ cũng không thiếu những giao dịch tiền tỷ được các “dân chơi” thực hiện khi mua bán những chiếc xe máy sở hữu biển số đẹp . Đơn cử, mới xuất hiện trong thời gian gần đây, chiếc Honda SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, sở hữu biển số 888.88 có giá bán lên tới 900 triệu đồng. Hiện tại, bài đăng của chủ xe vẫn nhận về rất nhiều lượt tương tác.

Một số bình luận về bài đăng:

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 6

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 7

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 8

Ảnh: Mua bán xe sang siêu lướt

Ông Tây đầu trần chạy SH dạo biển Đà Nẵng bị phạt nguội

Người đi đường ghi lại hình ảnh một 'ông Tây đầu trần chạy SH' dọc biển Đà Nẵng, sau đó đăng tải trên mạng xã hội. Công an đã phạt nguội người ngoại quốc này hành vi không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường.

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 9

Người đàn ông quốc tịch Nigeria không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy dạo phố biển Đà Nẵng bị xử phạt vi phạm luật giao thông

ẢNH: Đ.X

Ngày 31.3, Đội CSGT-TT Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết đơn vị này đã phạt nguội ông G.K.F (39 tuổi, quốc tịch Nigeria) căn cứ từ clip "ông Tây đầu trần chạy SH" mà người dân đăng tải trên mạng xã hội.

Phạt ông Tây đầu trần cưỡi SH dạo phố biển Đà Nẵng

Trước đó, ngày 27.3, ông F. chạy xe máy hiệu Honda SH trên đường Võ Nguyên Giáp (khu vực Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) theo hướng từ quận Ngũ Hành Sơn về bán đảo Sơn Trà nhưng không đội mũ bảo hiểm trên suốt tuyến đường ven biển Đà Nẵng này.

Hình ảnh được một người dân quay lại, đăng tải trên các trang mạng xã hội. Clip nhanh chóng thu hút nhiều lượt bình luận, đa phần đều phê phán hành vi không chấp hành luật giao thông của "ông Tây".

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT-TT Công an Q.Sơn Trà đã trích xuất hình ảnh ông F. vi phạm luật giao thông ở đường ven biển Đà Nẵng, mời ông này đến làm việc.

Tại trụ sở công an, ông F. thừa nhận hành vi vi phạm, chấp nhận các lỗi vi phạm gồm "không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy" và "không có giấy phép lái xe do cơ quan có thẩm quyền cấp".

‘Dân chơi’ bán cặp Honda SH – Vision giá 1,1 tỷ, CĐM mỉa mai: ‘Tiền chứ có phải giấy đâu’ - ảnh 10

Người đi đường ghi lại hình ảnh "ông Tây đầu trần chạy SH" trên đường ven biển Võ Nguyên Giáp (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) - ẢNH: Đ.X

Lại thêm một bàn tay vàng trong làng bốc biển, Vision ngũ quý giá "gấp thếp" mấy lần! Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe. Mới đây, cộng đồng mạng xã hội lại được phen trầm trồ khi xuất...

Chia sẻ