Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao?

Giải trí 11/04/2021 - 08:03

Dàn diễn viên phim ''Gọi giấc mơ về'' gồm Minh Hằng, Ngân Khánh, Huỳnh Đông... đều được khán giả yêu mến và gặt hái nhiều thành công trong nghệ thuật sau 14 năm.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 1

Gọi giấc mơ về là một trong những bộ phim gây tiếng vang trên kênh HTV7 năm 2007. Phim lấy đề tài về tình cảm học đường cùng kịch bản nhẹ nhàng, cảm động. Tác phẩm được đông đảo công chúng đón nhận và trở thành bàn đạp đưa tên tuổi dàn diễn viên bứt phá trong nghệ thuật.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 2

Vai chính Phụng được 'đo ni đóng giày' cho Minh Hằng, giúp cô đoạt giải thưởng HTV Awards. Ở tuổi 34, Minh Hằng trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của giới giải trí nước nhà. Cô hoạt động năng nổ ở nhiều vai trò: diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim, đồng thời rất đắt show quảng cáo suốt thời gian dài. Nhờ chăm chỉ hoạt động, người đẹp sở hữu tài sản đồ sộ song khá kín tiếng.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 3

Minh Hằng chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào do cô đồng sản xuất, đóng vai chính. Cô cho biết đây là phim nóng bỏng nhất của cô từ hình ảnh đến tính cách, có nhiều cảnh quay táo bạo.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 4

Ngân Khánh cũng tham gia nhiều dự án phim ảnh sau Gọi giấc mơ về. Nhưng khoảng năm năm qua, cô du học ngành sản xuất phim ở Singapore và đã tốt nghiệp. Hiện cô còn đồng hành Chương trình diễn xuất quốc tế ACA với vai trò đại sứ.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 5

Ngân Khánh kết hôn ông xã doanh nhân Đỗ Thiếu Quân đầu năm 2015. Cả hai chưa có con chung nhưng không áp lực, quan điểm con cái là lộc trời. Bù lại, đôi vợ chồng dành nhiều tình cảm và gắn kết hơn với nhau.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 6

Nhờ thành công của phim, Huỳnh Đông được NSND Hồng Vân gọi về sân khấu kịch của cô hoạt động và giao nhiều dạng vai khó. Nhờ vậy, anh rèn luyện kỹ năng diễn xuất, nâng cao tay nghề. Về sau, anh theo đuổi công việc đạo diễn và nhận giải 'Đạo diễn xuất sắc' của Cánh Diều Vàng 2019 với bộ phim Hạnh phúc của mẹ. Về đời tư, anh kết hôn với á hậu - diễn viên Ái Châu và có một con trai 6 tuổi.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 7

Tấn Phát không có nhiều dấu ấn dù gặt hái thành công ở Gọi giấc mơ về cùng nhiều phim khác: Vòng xoáy tình yêu, Một ngày không có em... Đến năm 2016, sự nghiệp của anh gặp nhiều biến cố, khiến vai diễn lẫn thu nhập của anh không còn nhiều. Chưa kể, nam diễn viên kinh doanh thua lỗ, hôn nhân trục trặc khiến anh trầm cảm, mất ngủ và suýt qua đời vì đột quỵ. Hiện anh sống kín tiếng.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 8

Quỳnh Anh vẫn tham gia diễn xuất đều đặn dù không gây chú ý như các đồng nghiệp khác. Cô cũng cố gắng nuôi dạy hai con nhỏ - một trai một gái.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 9

Nguyễn Lê Bá Thắng được khen ngợi ngày càng trẻ trung ở tuổi 42. Anh chủ yếu hoạt động vai trò diễn viên, ca sĩ và vừa tốt nghiệp lớp Đạo diễn sân khấu tại Đại học Sân khấu điện ảnh TP HCM. Sắp tới, anh mong muốn ra mắt vở kịch đầu tay mang tên Sự thật trên đầu lưỡi gươm.

Dàn diễn viên 'Gọi giấc mơ về' sau 14 năm giờ ra sao? - ảnh 10

Dàn diễn viên và ca sĩ Sơn Ca (váy vàng) hội ngộ trong show Ký ức vui vẻ hồi cuối tháng 3. Đại diện êkíp, Ngân Khánh (thứ hai từ trái sang) bày tỏ: 'Chính quý vị khán giả cũng là một phần ký ức quý giá của chúng tôi. Những ký ức đẹp ấy trở thành tinh hoa trong sự nghiệp và quãng đời của người nghệ sĩ'.

Theo Ngôi sao