Dàn Hoa hậu, Á hậu tiếc nuối khi show bị hủy vì Covid-19

Giải trí 28/04/2021 - 15:12

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, show diễn tại Quảng Ninh với sự tham gia của nhiều Hoa hậu, Á hậu cùng dàn nghệ sĩ đình đám đã buộc phải hủy bỏ.

Trước đó, đại nhạc hội "Tuần Châu - Đảo ngọc chào hè" dự kiến sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 1/5 tại Quảng Ninh. Đại nhạc hội có sự tham gia của nhiều tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Đức Phúc, nhóm nhạc Da LAB... Cùng với đó là dàn Hoa hậu, Á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Kiều Loan, Thúy An, Phương Anh, Ngọc Thảo...

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các hoạt động lễ hội, tụ tập đông người tại tỉnh Quảng Ninh phải tạm ngưng trong thời gian tới. Đơn vị tổ chức sự kiện cũng buộc phải tạm hoãn nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Điều này không chỉ gây tiếc nuối cho những người đã đặt vé tham gia mà còn toàn bộ thành viên BTC.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tiếc nuối khi show bị hủy vì Covid-19 - ảnh 1

Sân khấu chương trình đã hoàn thành được 80%.

"Thông tin hủy show được thông báo vào phút chót khiến cả đoàn phải xách vali từ sân bay trở về nhà nghỉ lễ “trong buồn tênh”. Đây cũng là dấu hiệu đáng buồn khi ngành sự kiện khắp nước cũng sẽ “đóng băng” trong dịp lễ 30/4 - 1/5 này theo quy định chung" - thành viên BTC chia sẻ.

Theo đó, sân khấu của chương trình "Đảo ngọc chào hè" đã được lắp ráp gần 80%, không gian âm nhạc sẽ được dàn dựng trên sân khấu nước. Chính vì vậy, ekip cũng phải lặn dưới nước cả tuần qua để thi công. Nhưng sau tin hủy show, ekip lại phải lặn tiếp để tháo gỡ.

Dưới những dòng trạng thái, nhiều nghệ sĩ và các Hoa Á hậu cũng bày tỏ sự tiếc nuối. Ca sĩ Tuấn Hưng - một trong những ca sĩ khách mời của show diễn, cũng cho biết: “Chúng ta vui vẻ chấp hành vì sự an toàn của chính bản thân cũng như bình yên cho cộng đồng”.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về lịch trình mới của đại nhạc hội. Không chỉ chương trình này mà nhiều sự kiện khác tại tỉnh Quảng Ninh cũng sẽ tạm hoãn cho đến khi tình hình bệnh dịch Covid-19 có chuyển biến tốt hơn. BTC sẽ sớm công bố về ngày dự kiến diễn ra sự kiện trong thời gian tới./.

Thanh Vân/VOV.VN