Dàn khách mời lớp học online "Vũ trụ GenZ" tấu hài cực mạnh, thi nhau đu trend nối từ đình đám nhất nhì năm 2020

Đời sống 22/01/2021 - 15:07

Các thành viên trong lớp học online đã nhanh chóng nhập cuộc, đưa ra hàng loạt pha đối đáp đi vào lòng đất: "Thủ đô - Doraemon - Monster - Tờ giấy trắng phau".

Lớp học online "Vũ trụ GenZ" vừa lên sóng với sự xuất hiện của một số cái tên quen thuộc như Tlinh & MCK, Hải Đăng Doo, Lân Jee, Mai Meme đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Họ cùng nhau điểm lại những câu nói viral, cover hot trend đình đám của giới trẻ cùng hàng loạt gương mặt nổi bật trong đề cử mới toanh Rising GenZ - thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ, lần đầu tiên mở ra tại WeChoice Awards.

Dàn khách mời còn không ngần ngại tham gia ngay thử thách nối từ - một trào lưu cực hot trong giới trẻ, ở những cuộc tụ tập bạn bè, thậm chí là giờ giải lao của học sinh, các bạn trẻ vẫn thường lôi trò này ra chơi để giết thời gian và... tăng thêm vốn từ vựng. Chẳng ai có thể nghĩ một game trí tuệ đơn giản dưới góc nhìn của những con người hài hước trên MXH lại biến thành hot trend ảnh chế đình đám nhất nhì năm 2020.

Dàn khách mời lớp học online

Dàn khách mời xuất hiện tại lớp học online "Vũ trụ GenZ"

Ngoài viral trên MXH, nối từ còn len lỏi vào những vở kịch, các màn đối đáp, comment qua lại của loạt KOL/ hot boy, hot girl. Ngay cả các sao Việt đình đám, cho tới hội học sinh, sinh viên cũng liên tục nhập cuộc, thậm chí còn nhiệt tình hưởng ứng trend mới. Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy sức ảnh hưởng của trào lưu nối từ này trong năm 2020 mạnh mẽ đến mức nào.

Và đương nhiên tới phần chơi nối từ thì chẳng cần nói thêm, ai cũng tưởng tượng ra kết quả, hàng loạt pha đối đáp đi vào lòng đất ra đời. Cụ thể, cả 5 khách mời sẽ phải nối bắt đầu bằng các từ: "Giới trẻ", "phong cách", "cá tính", "tài năng", "tâm điểm". Cư dân mạng được phen cười ra nước mắt với những màn tấu hài cực mạnh của các thành viên trong lớp học online "Vũ trụ GenZ".

Dàn khách mời lớp học online

Hải Đăng Doo

Mở màn bằng từ "giới trẻ", Hải Đăng Doo có phần hơi lạc nhịp với câu trả lời "giới trẻ nông nổi", khiến các khách mời đòi xé nháp bởi quá hài hước. Sau đó vì nhanh trí nhắc bài cho Tlinh mà MCK bị "thầy giáo" Vương Khánh phạt "đi đường quyền", còn Mai Meme thì nhận hình phạt thả thính một trong các thành viên còn lại của lớp học. Nhờ sự nhanh nhạy, nói câu nào "ướp muối" câu nấy, cô nàng đáp trả cực gắt: "Thầy ơi, nhà em ở Âu Cơ nhưng em thích thầy cơ!". Chưa kể, lớp học trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi bắt đầu chuỗi từ: "Thủ đô - Doraemon - Monster - Tờ giấy trắng phau".

Trước đó, để kiểm tra bài cũ thầy giáo đã yêu cầu cả lớp điểm lại loạt câu nói viral trong năm 2020 bắt nguồn từ ai, sự kiện nào, giải thích tại sao. Có thể kể đến: "Điều anh luôn giữ kín trong tim mình", "Chào anh, em đứng đây từ chiều", "Ờ mây zing gút chóp em", "Hải quay xe", "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ cần cậu cơ",...

Dàn khách mời lớp học online

Tlinh & MCK

Dàn khách mời lớp học online

Mai Meme

Dàn khách mời lớp học online

Lân Jee

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Ảnh chụp màn hình