Dân mạng lan truyền hình ảnh các chiến sĩ công an tặng nước, phát khoai lang dọc đường cho người dân về quê đón Tết

Đời sống 07/02/2021 - 16:41

Theo quan sát, mỗi người dân về quê đón Tết sẽ nhận được một phần quà bao gồm khoai lang chống đói và nước suối giải khát.

Một đoạn video clip ghi lại cảnh lực lượng công an phát nước uống và khoai luộc cho người dân về quê đón Tết bằng xe máy trên Quốc lộ 1A được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm tích cực của dân mạng. 

Dân mạng lan truyền hình ảnh các chiến sĩ công an tặng nước, phát khoai lang dọc đường cho người dân về quê đón Tết - ảnh 1 Dân mạng lan truyền hình ảnh các chiến sĩ công an tặng nước, phát khoai lang dọc đường cho người dân về quê đón Tết - ảnh 2
Dân mạng lan truyền hình ảnh các chiến sĩ công an tặng nước, phát khoai lang dọc đường cho người dân về quê đón Tết - ảnh 3 Dân mạng lan truyền hình ảnh các chiến sĩ công an tặng nước, phát khoai lang dọc đường cho người dân về quê đón Tết - ảnh 4

Theo quan sát, mỗi người dân về quê đón Tết sẽ nhận được một phần quà bao gồm khoai lang chống đói và nước suối giải khát. Tinh thần đùm bọc lẫn nhau của người Việt được thể hiện rõ thông qua hành động san sẻ như thế này. 

"Nhìn thấy ấm lòng quá, nhưng sợ vậy thì dịch còn lan mạnh mẽ hơn", tài khoản M.V lo âu. 

Trong đoạn video clip, các chiến sĩ công an không phân biệt nam, nữ khi phát quà còn trang bị bao tay, khẩu trang và nước sát khuẩn, tuân thủ quy định về phòng chống dịch. 

Dân mạng lan truyền hình ảnh các chiến sĩ công an tặng nước, phát khoai lang dọc đường cho người dân về quê đón Tết - ảnh 5

Mỗi phần khoai gồm 2-3 củ, được luộc và cắt sẵn.

"Hoan hô các chiến sĩ công an", bạn N.G cổ vũ. 

Theo đó, mặc dù tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp thế nhưng trên tinh thần người dân vẫn được về quê đón Tết Nguyên Đán.