Dân mạng nghi ngờ Anh Đức đã có bạn gái: Cùng dự sự kiện, ra mắt hội bạn thân Trấn Thành

Giải trí 07/02/2021 - 19:06

Dù mới chỉ là tin đồn thế nhưng nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên Anh Đức.

Diễn viên Anh Đức được biết đến là một trong những nghệ sĩ nam khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ở tuổi 34, nhiều khán giả mong anh sớm yên bề gia thất. Vì vậy, "nhất cử nhất động" của bạn thân Trấn Thành liên quan đến chuyện tình cảm luôn nhận được sự quan tâm lớn. 

Dân mạng nghi ngờ Anh Đức đã có bạn gái: Cùng dự sự kiện, ra mắt hội bạn thân Trấn Thành - ảnh 1

Mới đây, trong khắp các hội nhóm bàn chuyện showbiz bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến việc Anh Đức đã có bạn gái. Theo đó, trong buổi ra mắt phim điện ảnh tại TP.HCM vào hồi tháng 11/2020, khán giả phát hiện anh đã tay trong tay với một cô gái khá xinh đẹp. 

Thế nhưng, thời điểm đó, các "thánh soi" vẫn chưa tìm được danh tính của cô gái kia. Và mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng ảnh tụ họp hội bạn thân đến dự sinh nhật của mình. Đáng chú ý, cô gái được cho là từng tay trong tay với Anh Đức cũng xuất hiện trong khung ảnh với hội bạn thân của nam MC. 

Dân mạng nghi ngờ Anh Đức đã có bạn gái: Cùng dự sự kiện, ra mắt hội bạn thân Trấn Thành - ảnh 2 Anh Đức đứng cạnh cô gái lạ mặt trong tiệc sinh nhật Trấn Thành.

Ở một diễn biến khác, trên trang cá nhân của cô gái được cho là bạn gái mới của Anh Đức cũng đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên cạnh 1 chàng trai giấu mặt. Theo nhiều người, nam chính trong bức ảnh không ai khác... chính là diễn viên Giữa những tầng mây. 

Dân mạng nghi ngờ Anh Đức đã có bạn gái: Cùng dự sự kiện, ra mắt hội bạn thân Trấn Thành - ảnh 3

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Dân mạng đã để lại những lời chúc mừng đến nam diễn viên, đồng thời mong muốn anh sớm công khai chuyện tình cảm. 

Dân mạng nghi ngờ Anh Đức đã có bạn gái: Cùng dự sự kiện, ra mắt hội bạn thân Trấn Thành - ảnh 4

Trước những đồn đoán, hiện diễn viên Anh Đức chưa lên tiếng về nghi vấn từ phía cư dân mạng.