Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP

Giới trẻ 24/04/2020 - 10:44

Cô con gái xinh đẹp của Đường Nhuệ ôm vai, khoác tay với em trai của chàng ca sĩ gốc Thái Bình gây chú ý trên mạng xã hội.

Cô con gái xinh đẹp của Đường ‘Nhuệ’ ôm vai, khoác tay với em trai của chàng ca sĩ gốc Thái Bình gây chú ý trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, vụ việc vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (tức Đường ‘Nhuệ’) – Nguyễn Thị Dương bị bắt về tội Cưỡng đoạt tài sản và Cố ý đánh người gây thương tích gây xôn xao trong dư luận.

Vụ việc được Phó Thủ tướng Thường trực – Trương Hòa Bình yêu cầu mở rộng điều tra các dấu hiệu phạm tội hoạt động có tổ chức, mang tính chất ‘xã hội đen’ của đối tượng này cùng đàn em, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Sau khi người đàn ông này bị bắt, mọi thông tin về mối quan hệ của Đường ‘Nhuệ’ dần được hé lộ. Được biết, cặp vợ chồng người Thái Bình khá thân thiết với các nghệ sĩ Việt. Chưa kể mới đây, nhiều người bất ngờ khi biết được ái nữ nhà đại gia Thư Đường thường xuyên chụp ảnh thân mật với Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng M-TP.

Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

Con gái Đường ‘Nhuệ’ có mối quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP.

Tiểu thư nhà Đường ‘Nhuệ’ thường xuyên đi ăn uống, đi chơi với Việt Hoàng. Ở một số khoảnh khắc, cả hai không ngại ôm vai, khoác tay nhau thân mật. Thông qua loạt ảnh mới được ‘khai quật’, có thể khẳng định mối quan hệ của em trai Sơn Tùng và tiểu thư họ Nguyễn khá thân thiết.

Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP - ảnh 3

Cả hai thoải mái khoác vai nhau thân mật.

Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP - ảnh 4

Việt Hoàng – Thư Đường chơi chung với một nhóm bạn.

Ngoài thân thiết với em trai Sơn Tùng, tiểu thư Thái Bình còn quen biết nhiều người nổi tiếng khác như cầu thủ Đoàn Văn Hậu, ông bầu Vũ Khắc Tiệp…

Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP - ảnh 5

Tiểu thư nhà họ Nguyễn có quan hệ thân mật với nhiều người nổi tiếng.

Thư Đường có gương mặt xinh đẹp, cuộc sống giàu sang được ví chuẩn rich kid còn Việt Hoàng gây ấn tượng với ngoại hình điển trai. Cả hai cùng quê gốc Thái Bình nên rất có thể họ có quen biết nhau từ trước. Theo nhiều nguồn tin, hiện tại con gái Đường ‘Nhuệ’ đang đi du học ở Toronto (Canada).

Dân mạng phát hiện con gái Đường ‘Nhuệ’ có quan hệ thân thiết với em trai Sơn Tùng M-TP - ảnh 6

Vẻ ngoài xinh đẹp của con gái Đường ‘Nhuệ’.

Vũ Linh