Đàn ông có tính cách này khiến họ giàu có đến mấy cũng khó kiếm được bạn gái

Giáo dục 03/03/2021 - 00:50

Một người đàn ông có tính cách này thì chỉ có thể kéo dài mối quan hệ yêu đương trong vài tháng.

Đàn ông có tính cách này khiến họ giàu có đến mấy cũng khó kiếm được bạn gái - ảnh 1

Sự khác biệt quá về tính cách khiến cô quyết định chia tay không nuối tiếc. (Ảnh minh họa)

Chúng ta đều biết rằng, đồng tiền có ma lực như thế nào. Dù 2 người có yêu nhau tha thiết đi chăng nữa nhưng nếu không đồng quan điểm về chuyện tiền bạc, chắc chắn sẽ khó cùng nhau đi trên một con đường dài.

Đối với nhiều phụ nữ khi chọn yêu một ai đó, tiền bạc là yếu tố ưu tiên hàng đầu, còn tính cách, gia cảnh… sẽ xếp sau. Tuy nhiên, điều này cũng khá nguy hiểm bởi để kết hôn, có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc, chứ không đơn thuần chỉ là tiền bạc.

***

Anh đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn chưa có bạn gái khiến bố mẹ rất lo lắng. Mặc dù đã thử hẹn hò với nhiều người, thậm chí được mai mối không ít người, nhưng anh vẫn lịch sự từ chối họ với những lý do khác nhau.

Anh được bạn giới thiệu cho một cô gái bằng tuổi, không ngờ ấn tượng của cả 2 quá tốt sau lần gặp đầu tiên nên họ quyết định yêu đương nghiêm túc.

Tiền lương của cô khoảng 5 triệu, còn lương anh gấp 10 lần như thế nhưng anh không tỏ ra coi thường cô, ngược lại còn rất khiêm tốn. Tuy nhiên, sau thời gian quen biết và tìm hiểu nhau, cô ngày càng không thể chịu đựng được vì tính đa nghi của anh vượt quá sức chịu đựng của bản thân.

Khi bạn bè rủ đi ăn tối, nếu có bạn khác giới, anh sẽ nghi ngờ và suy đoán về mối quan hệ của người yêu mình với người ta. Khi ở bên cạnh nhau, lúc nào anh cũng muốn quản lý cô 24/24, dù đi đâu hay làm gì cũng đều phải khai báo.

Cô ngày càng cảm thấy cuộc sống của mình quá ngột ngạt, không còn chút tự do. Trước khi có người yêu, cô luôn tôn thờ chủ nghĩa tự do, nó khiến cô cảm thấy vui vẻ mỗi ngày, có được sự riêng tư. Nhưng ngày tháng ấy đã chấm dứt kể từ khi cô có người yêu.

Vào một ngày, anh phát hiện có 2 sợi tóc màu vàng đồng trên xe cô. Anh rất tức giận, nghi ngờ và tra khảo cô liên tục. Mặc dù cô cố gắng giải thích nhưng anh vẫn không tin. Cô nói rằng, sợi tóc này có lẽ là của mẹ mình, khi cô chở bà đến ngân hàng giải quyết giấy tờ nhưng anh nhất mực không tin. Vì chuyện sợi tóc mà suốt nhiều ngày liên tục anh cứ hỏi đi hỏi lại cô.

Không thể nào chịu được cách cư xử như vậy nên cô đã chia tay với thái độ kiên quyết.

Hai tháng sau khi chia tay, cô có bạn trai mới, anh biết chuyện liền tỏ thái độ mỉa mai: “Vừa chia tay không được bao lâu, cô đã có bạn trai mới liền. Chắc trong khi quen tôi, cô đã lén lút qua lại với người ta đúng không. Không biết đầu tôi đã mọc bao nhiêu cái sừng rồi”.

Nghe những lời như vậy, cô tức giận nhưng không muốn giải thích nhiều lời với anh. Cô càng phớt lờ, anh càng tìm mọi cách tiếp cận. Không biết bằng cách nào, anh có được số điện thoại bạn trai mới của cô. Thấy bạn trai bị làm phiền như vậy, cô không còn cách nào khác nên đành hẹn gặp mặt nói chuyện.

Anh nói: “Tiền lương của tôi gấp 10 lần cô, cũng hơn hẳn người kia, tại sao cô chọn họ mà không phải là tôi”.

Cô đáp lại: “Tôi không chỉ chọn anh ấy, tôi còn muốn kết hôn nữa. Tôi thực sự chán ngấy anh. Làm sao tôi có thể chịu đựng một người suốt ngày có tính đa nghi như anh được cơ chứ. Tôi có quen ai, làm gì cũng không liên quan tới anh, làm ơn đừng có điều tra về bạn trai của tôi như vậy. Anh nên biết rằng chúng ta đã chia tay”.

Thấy phản ứng cực gắt của cô, anh hoàn toàn hết hy vọng. Lúc này, anh cảm thấy hối hận. Cô là người kiên nhẫn nhất trong số các mối quan hệ của anh. Cuối cùng, anh không trân trọng cô, thậm chí sau khi chia tay còn làm những việc khiến cô thất vọng vô cùng.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-ong-co-tinh-cach-...Nguồn: http://danviet.vn/dan-ong-co-tinh-cach-nay-khien-ho-giau-co-den-may-cung-kho-kiem-duoc-ban-gai-502021232358336.htm