Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt

Thể thao 20/09/2020 - 08:15

Trong tập 8, các huấn luyện viên gây chú ý bởi loạt trang phục thời thượng, khác biệt.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 1

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 2

Karik mang đến vẻ ngoài lãng tử xen lẫn cá tính khi diện áo dạ tweed. Thiết kế tông kem được phối cùng quần jeans, áo sơ mi cộc tay, kính râm và sneakers. Điểm nhấn của bộ đồ nằm ở cách đi giày lệch màu cùng mẫu cài áo của Chanel. Ảnh: @rapvietofficial.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 3

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 4

Mẫu áo khoác từ Trendywubi có giá 271 USD trên các trang thương mại điện tử. Trong khi đó, đôi sneakers Jordan 1 Rookie of the Year được bán với mức giá cao nhất là 521 USD tại StockX. Mẫu kính râm 427 USD nằm trong bộ sưu tập Gentle Monster x Kris Wu. Ảnh: @trendywubi, Corumeo.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 5

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 6

Trang phục tối màu mang đến vẻ lịch thiệp cho Binz. Chia sẻ với Zing, stylist Baopaul nói: "Tôi thường kết hợp trang phục sao cho hợp với sneakers. Bộ đồ này mang văn hóa hip hop khi phối từ đôi giày lên". Ảnh: @rapvietofficial.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 7

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 8

Nhiều tín đồ thời trang phải chi 4.725 USD để sở hữu áo khoác Teddy Tangle đến từ thương hiệu Saint Laurent. Trong khi đó, đôi sneaker adidas Ozweego Bunny Raf Simons Core Sliver được bán với giá 450 USD. Ảnh: Lyst, Designboom.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 9

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 10

Qua từng tập Rap Việt, Suboi đang chứng minh thần thái mạnh mẽ với loạt trang phục tông đen. Sự trở lại của phong cách Y2K khiến nữ rapper trông thời thượng khi diện chân váy da. Ảnh: @rapvietofficial.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 11

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 12

Trang phục của Suboi được đầu tư tỉ mỉ ở từng chi tiết như mẫu khuyên tai Misbhv Tribal giá 284 USD. Bên cạnh đó, áo khoác của Unravel Project được bán với giá 1.940 USD. Ảnh: Misbhv, Farfetch.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 13

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 14

Wowy là rapper sở hữu gu ăn mặc độc đáo. "Nói về thời trang, tôi thích phối đồ theo phong cách của các nhân vật trong truyện tranh, phim hoạt hình Nhật Bản. Cách ăn mặc cũng phụ thuộc vào cảm xúc. Khi xuất hiện trước công chúng, tôi thường đưa sẵn concept cho đội stylist chuẩn bị. Đôi lúc, tôi tự đi mua và lựa chọn trang phục", nam rapper nói với Zing. Ảnh: @rapvietofficial.

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 15

Dàn rapper đầu tư trang phục đắt tiền khi quay Rap Việt - ảnh 16

Trong tập 8, Wowy diện thiết kế trị giá 560 USD của thương hiệu Neighborhood. Ngoài ra, mẫu quần 1017 Alyx 9sm Black Tactical Shorts được để giá 229 USD trên các trang thương mại điện tử. Ảnh: Selectshop FRAME, Alyxstudio.

Những món phụ kiện đắt giá nhất của Lisa Theo Mnet TMI News, đồng hồ là món đồ được thành viên nhóm BlackPink đầu tư nhất.

Giai Kỳ