Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm

Phái đẹp 30/11/2020 - 00:52

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Diễn viên Trương Ngọc Anh sánh đôi nam diễn viên Anh Dũng tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Sulwhasoo. imgtag-c4ca4238a0b923 ...

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 1

Diễn viên Trương Ngọc Anh sánh đôi nam diễn viên Anh Dũng tại sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Sulwhasoo.

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 2

Trương Ngọc Ánh cho biết yêu thích Sulwhasoo bởi triết lý "tôn vinh vẻ đẹp thông tuệ, vượt thời gian của phụ nữ" qua các nghiên cứu sự thay đổi từ tâm tư, cảm xúc đến thể chất và làn da. Từ đó tìm ra thuyết chu kỳ bảy năm và cho ra đời những dòng sản phẩm tốt cho làn da.

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 3

Vợ chồng Đoan Trang tay trong tay dự tiệc. Nữ ca sĩ đem đến nhiều ca khúc gắn với tên tuổi cô.

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 4

Phạm Quỳnh Anh diện váy nhung khoét lưng, tôn đường cong. Nhiều khách mời khen cô có làn da sáng, khỏe đẹp.

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 5

Tại sự kiện, Beauty Blogger Hannah Nguyen cho biết yêu thích tinh chất First Care Activating Serum Ex nhờ tinh chất chống lão hóa tăng cường ngay từ bước đầu tiên của quy trình dưỡng da. Sản phẩm với đặc điểm thẩm thấu nhanh và nhẹ dịu, phù hợp với mọi loại da.

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 6

Beauty blogger Nicky Khánh Ngọc cũng chọn First Care Activating Serum Ex vì hiệu quả và thiết kế giao thoa giữa họa tiết truyền thống với ý tưởng sáng tạo hiện đại.

Dàn sao hội ngộ trong tiệc cuối năm - ảnh 7

Người mẫu, doanh nhân Helly Tong cho biết: "First Care còn mang ý nghĩa của những rung chạm, yêu thương và nâng niu đầu đời mà người mẹ dành cho con. Do đó, ông Suh Sung Wan nhà sáng lập tập đoàn AmorePacific - Sulwhasoo đã nghiên cứu từ 3.000 loại thảo dược để tinh chọn ra năm loại dưỡng chất quý giá gồm: mẫu đơn, hạt sen, ngọc trúc, bách hợp và địa hoàng từ JAUM Balancing Complex nhằm tạo nên loại serum chăm sóc phái đẹp tốt nhất như chính cách người mẹ nâng niu con.

Xem thêm các nghệ sĩ dự sự kiện