Dàn sao Man Utd phản ứng ra sao khi Super League "chết yểu"?

Thể thao 21/04/2021 - 11:15

Không chỉ các cầu thủ Manchester United, nhiều người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới cũng cảm thấy rất vui mừng.

Chỉ sau 1 đêm, số phận của European Super League đã thay đổi đầy bất ngờ. Từ vị thế vững như bàn thạch, dự án này đã tạm thời bị hoãn sau khi nhóm Big Six của Premier League tuyên bố rút lui. Ngoài ra, AC Milan cũng đang hoàn tất hồ sơ để rời khỏi nhóm sáng lập.

Thông tin này đã mang đến niềm vui cho các CĐV, chuyên gia, HLV và nhiều cầu thủ trong thế giới bóng đá. Có thể, nhiều đội bóng sở hữu đẳng cấp và nhiều tiền hơn phần còn lại. Tuy nhiên, tất cả các CLB đều phải được tạo điều kiện để cạnh tranh công bằng. European Super League ra đời sẽ khiến giá trị của bóng đá bị đảo ngược. Vậy nên, giải đấu này đã vấp phải sự phản đối dữ dội mà các thành viên trong nhóm sáng lập không thể ngờ tới.

Dàn sao Man Utd phản ứng ra sao khi Super League

 Bức ảnh trên Twitter của Amad Diallo.

Các cầu thủ Manchester United cũng không ngoại lệ. Sau khi biết được tin European Super League đã dừng lại, họ đã bày tỏ sự phấn khích. Trên trang Twitter, Instagram cá nhân, Amad Diallo và Brandon Williams đã đăng 1 bức ảnh ăn mừng kèm theo thông điệp:

  • Cantona cảnh báo BLĐ Man Utd về sự tồn tại của Super League

  • Được Man Utd quan tâm, "số 9 thực thụ" lập tức từ chối Spurs

Harry Maguire cũng đăng 1 tấm hình tương tự lên Instagram với lời nhắn: "Mọi thứ vẫn ở lại, Manchester United". Trước đó, Bruno Fernandes, Luke Shaw và Marcus Rashford cũng bày tỏ sự phản đối với giải đấu này.

 
Faro | 10:13 21/04/2021