Dàn sao nam chia sẻ về ''người phụ nữ tôi yêu''

Tâm sự 11/11/2020 - 10:19

Hà Anh Tuấn và Nam Trung đều lấy phái đẹp làm nguồn cảm hứng sáng tạo, còn mẹ lại là động lực của đạo diễn Long Kan.

Hà Anh Tuấn là chủ nhân của nhiều bản hit về tình yêu nhưng anh lại rất hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm trước truyền thông. Gần đây, khi được hỏi về nửa kia của mình, anh tiết lộ: "Tuấn đã yêu được 14 năm, đó là mối tình đầu và đến giờ vẫn chung thủy với mối tình ấy. Người con gái Tuấn yêu chính là khán giả nữ của mình".

Dàn sao nam chia sẻ về ''người phụ nữ tôi yêu'' - ảnh 1

Hà Anh Tuấn cho biết rất yêu khán giả nữ của mình. Ảnh: NAG Kiếng Cận

Theo Hà Anh Tuấn, một trong những "kim chỉ nam" của cuộc đời người đàn ông là có người phụ nữ thấu hiểu mình. Trên bước đường hoạt động nghệ thuật, anh tự nhận mình may mắn khi "tình đầu" - những khán giả nữ, không chỉ là nguồn cảm hứng, họ còn dành cho anh sự thấu cảm, đồng điệu trong tâm hồn, chia sẻ chung định nghĩa về cái đẹp trong nghệ thuật.

Mỗi show diễn của giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đều có rất đông khán giả nữ ở mọi lứa tuổi tới ủng hộ. Điều đó khiến anh rất cảm động cũng như biết ơn lẫn cảm kích vì họ đã luôn ở bên, động viên tinh thần để anh vững bước trên con đường nghệ thuật.

Dàn sao nam chia sẻ về ''người phụ nữ tôi yêu'' - ảnh 2

Phụ nữ cũng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho chuyên gia trang điểm Nam Trung. Ảnh: NAG Kiếng Cận

Giống như Hà Anh Tuấn, chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng trong hành trình tô điểm nhan sắc cho phái đẹp. Anh cho rằng mỗi một phụ nữ, mỗi khuôn mặt anh từng có cơ hội make-up đều là một "nàng thơ".

Lý giải thêm về điều này, Nam Trung cho biết: "Với tôi, make-up không phải là che phủ hay lấp đầy những khiếm khuyết, đó là khai phá những vẻ đẹp tiềm ẩn mà tạo hóa đã ban tặng mỗi người. Qua đó, nguồn cảm hứng sáng tạo và bản năng nghệ sĩ trong tôi cũng được khai phá". Giữ vững quan điểm từ khi bắt đầu sự nghiệp, mỗi "layout make-up" do Nam Trung cầm cọ, hay mỗi chương trình nghệ thuật anh tham gia với vai trò cố vấn sáng tạo đều mới mẻ, cuốn hút, mang đậm dấu ấn riêng.

Dàn sao nam chia sẻ về ''người phụ nữ tôi yêu'' - ảnh 3

Với đạo diễn Long Kan, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất. Ảnh: NAG Kiếng Cận

Nếu nguồn cảm hứng sáng tạo của ca sĩ Hà Anh Tuấn và chuyên gia trang điểm Nam Trung là phụ nữ nói chung, thì với Long Kan, mẹ chính là động lực của anh trong cuộc sống. Đạo diễn đứng sau thành công của nhiều chương trình đại nhạc hội chia sẻ từ khi chập chững bước vào nghề, mẹ luôn dặn dò anh hãy làm nghệ thuật với 100% đam mê và tâm huyết. Để lỡ đến khi "hết duyên", anh cũng không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Từ lời khuyên của mẹ, anh tâm niệm tuổi thọ của những người làm nghệ thuật không nằm ở tuổi tác, nó nằm ở giá trị thời gian của những kiệt tác mà họ để lại cho đời. Với suy nghĩ này và nguồn cảm hứng bất tận xoay quanh người mẹ của mình, những chương trình nghệ thuật do Long Kan cầm trịch đều mang thông điệp tôn vinh phái đẹp và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Hải My

Tâm sự