Dàn sao Việt chúc mừng vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng

Giải trí 05/12/2020 - 18:18

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng Mạc Văn Khoa lên chức bố chỉ sau 2 ngày khoe giấy chứng nhận kết hôn.

Dàn sao Việt chúc mừng vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng - ảnh 1

Giữa đêm ngày 4/12, Mạc Văn Khoa đăng tải dòng trạng thái thông báo bà xã đã hạ sinh con gái đầu lòng trên trang cá nhân Facebook. Nam nghệ sĩ không giấu được xúc động khi chờ bên ngoài phòng mổ: “Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi! Chờ em từng giây một. Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nhé. Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả. Thương em nhiều nhiều lắm, mai em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc cả tối nay rồi. Nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến…”

Dàn sao Việt chúc mừng vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng - ảnh 2

Mạc Văn Khoa vui mừng thông báo bà xã đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Được biết bà xã Mạc Văn Khoa sinh con sớm trước 1 tháng so với dự kiến, vợ chồng anh đã tức tốc lái xe trong đêm từ Vũng Tàu về Hồ Chí Minh để kịp sinh. Ngay sau khi ra đời, em bé đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Sau thông báo, nhiều nghệ sĩ như Hari Won, Hồng Vân, Quang Minh, Hồ Việt Trung...cùng đông đảo khán giả đã vỡ òa trong hạnh phúc và gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Mạc Văn Khoa: “Chúc mừng 2 vợ chồng đã chính thức nhận chức vụ mới và gia nhập hội bố mẹ bỉm sữa”, “Chúc mừng 2 vợ chồng nhé”, “Chúc mừng con trai và gia đình nhỏ nhé...3 ngọn nến lung linh”....

Dàn sao Việt chúc mừng vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng - ảnh 3

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam nghệ sĩ.

Trước đó , ngày 2/12, Mạc Văn Khoa cùng bạn gái Thảo Vy hạnh phúc chia sẻ hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Trong suốt thời gian mang bầu, Mạc Văn Khoa luôn là người kề cạnh, chăm sóc cho bà xã từng li từng tí. Con gái đầu lòng là minh chứng tình yêu của cặp đôi trong suôt 5 năm bên nhau, cùng vượt qua nhiều sóng gió.

Thanh Hường