Dàn streamer hot nhận định Chung kết PMPL Việt Nam S1: “Rất khó để dự đoán cái tên vô địch, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra”

Game 24/04/2020 - 15:57

Giải đấu PMPL Việt Nam S1 đang chuẩn bị bước vào vòng chung kết với hàng loạt những tình tiết hấp dẫn. Tất cả các team lọt vào vòng chung kết này đều xứng đáng với chức vô địch. Nhìn vào cục diện bảng đấu, có thể thấy các chú ngựa ô đang oanh tạc trên bảng xếp hạng còn ông lớn như Box cũng như FFQ đang tỏ ra hơi đuối.

Rất khó khăn để chọn ra đội tuyển nổi bật hơn tất cả, xứng đáng với ngôi vương của giải PMPL Việt Nam S1.

Giải đấu PMPL Việt Nam S1 đang chuẩn bị bước vào vòng chung kết với hàng loạt những tình tiết hấp dẫn. Tất cả các team lọt vào vòng chung kết này đều xứng đáng với chức vô địch. Nhìn vào cục diện bảng đấu, có thể thấy các “chú ngựa ô” đang oanh tạc trên bảng xếp hạng còn ông lớn như Box cũng như FFQ đang tỏ ra hơi đuối.

Vậy những người nổi tiếng trong giới PUBG Mobile nghĩ gì về ứng cử viên vô địch PMPL Việt Nam S1? Sau đây là một số dự đoán của các gương mặt nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất trong giới PUBG Mobile.

Ngân Sát Thủ: “Các bạn đều có trình độ cao, đặc biệt là trong top 10 hiện tại”

Dàn streamer hot nhận định Chung kết PMPL Việt Nam S1: “Rất khó để dự đoán cái tên vô địch, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra” - ảnh 1

Theo lời Ngân Sát thủ, rất khó để đưa ra nhận định chính xác về những ứng cử viên vô địch. Bởi lẽ, cô nàng streamer xinh đẹp không có nhiều thời gian để theo dõi toàn bộ những trận đấu trong mùa giải PMPL Việt Nam S1 và cũng không tìm hiểu kỹ về các đội tham gia. Thế nhưng qua một vài trận, Ngân Sát Thủ lại khá ấn tượng về các đội tuyển Whysoserious, InfinityIQ, Xavier.

Về việc dự đoán về tân vương của PMPL Việt Nam S1, Ngân Sát Thủ Nhận định rằng đây là “kèo khó”. Các đội tuyển đều có trình độ cao, đặc biệt là trong top 10 hiện tại không có quá nhiều sự chênh lệch. Chỉ cần một hoặc hai lần “chicken dinner” thì cục diện bảng đấu sẽ thay đổi rõ rệt. Cô nàng cũng nói thêm rằng mình cũng rất háo hức ở giai đoạn cuối của PMPL Việt Nam S1 này để xem những điều gì bất ngờ và thú vị sẽ xảy ra.

Ngoài ra, Ngân Sát Thủ cũng sẽ góp mặt trong buổi showmatch mang tên “Truy lùng Lọ Lem” cùng với 64 tuyển thủ ở thể thức solo.

Takaz: “Team nào cũng có khả năng xin 4 hòm của team bạn”

Dàn streamer hot nhận định Chung kết PMPL Việt Nam S1: “Rất khó để dự đoán cái tên vô địch, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra” - ảnh 2

Là streamer, YouTuber PUBG Mobile nổi tiếng nên Takaz đã có những nhận định về mặt kỹ năng cũng như chiến thuật của các đội. Anh cho rằng giải đấu lần này các team cũng như tuyển thủ đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực chiến từ những mùa giải trước. Kỹ năng cá nhân cũng như phối hợp khi giao tranh, khả năng di chuyển bo đã tiến bộ và ít sai lầm hơn trước rất nhiều. Đội tuyển nào cũng có khả năng làm team đối thủ “hoá hòm”.

Cũng giống như Ngân Sát Thủ, Takaz nhận định rằng để dự đoán ngôi vô địch sẽ thuộc về ai là rất khó. Những team đầu bảng vòng Pro League không giữ vững phong độ cũng hoàn toàn có khả năng bị các đội tuyển không được đánh giá cao “quật” là hoàn toàn có thể xảy ra.

ABCT36 Gaming: “Đấu trường PMPL luôn ẩn chứa những sự bất ngờ”

Dàn streamer hot nhận định Chung kết PMPL Việt Nam S1: “Rất khó để dự đoán cái tên vô địch, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra” - ảnh 3

ABCT36 Gaming lại tỏ ra mình rất quan tâm đến Eros Gaming. Theo quan điểm của mình, anh chỉ ra rằng Eros Gaming là cái tên rất có triển vọng và là yếu tố gây bất ngờ nhất. Từ vòng Pro-League Eros và những “chú ngựa ô” của giải đấu đã thi đấu rất thăng hoa và đều đạt thứ hạng cao ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, các cựu vương như FFQ hay Box lại đang gặp rắc rối lớn về mặt phong độ. Anh nhận định giải đấu PMPL này có rất nhiều bất ngờ lớn xảy ra. Vậy nên với câu hỏi “ai sẽ là người vô địch PMPL” ABCT36 Gaming cũng chỉ trả lời là không thể dự đoán.

Dàn streamer hot nhận định Chung kết PMPL Việt Nam S1: “Rất khó để dự đoán cái tên vô địch, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra” - ảnh 4

Thể thức tham gia dự đoán kết quả như sau:

Hạng mục dự đoán

Cứ mỗi 0:00 mỗi ngày (từ 24/4 – 26/4), user sẽ được cấp 1.000 xu trên website để sử dụng cho việc dự đoán các hạng mục sau:

1. Team đạt Top 1/Trận.

2. Team dừng chân ở Top 16/Trận.

3. Team có thành viên đạt MVP/Trận.

4. Team có thành viên bị “hóa hòm” đầu tiên của trận đấu.

Cách dùng xu

Mỗi ngày, người chơi sẽ sử dụng số xu được cung cấp để dự đoán. Mỗi hạng mục dự đoán sẽ có một tỉ lệ phần trăm theo từng đội. Người chơi có thể tùy ý sử dụng xu để dự đoán bất kì hạng mục nào.

Cách nhận xu

Sau mỗi trận đấu, hệ thống sẽ tổng hợp kết quả dự đoán của người chơi cho mỗi trận đấu.

- Nếu đoán trúng, người chơi sẽ nhận được số xu = số xu đã đặt cược * tỉ lệ.

- Nếu đoán sai, người chơi sẽ bị trừ số xu đã đặt cược.

Mời bạn bè

Người chơi có thể kiếm thêm xu bằng cách chia sẻ sự kiện và kêu gọi mọi người tham gia. Người chơi có tối đa 5 lượt chia sẻ trong xuyên suốt toàn bộ chương trình. Với mỗi lần chia sẻ, người chơi sẽ được cộng thêm 200 xu/lần.

Tổng hợp kết quả

- Cuối mỗi ngày thi đấu, hệ thống sẽ tổng hợp và ghi nhận số xu mà người chơi tích lũy được thông qua việc dự đoán.

- Top 100 người tích lũy được nhiều xu nhất của ngày hôm đó sẽ nhận thưởng tương ứng.

- Đến 0:00 mỗi ngày, số xu của ngày hôm trước sẽ reset về 0. Người chơi được hệ thống cấp 1.000 xu để tích lũy và đua top cho ngày tiếp theo.

Số xu mà người chơi tích lũy được mỗi ngày sẽ được ghi nhận vào phần Lịch sử tích lũy. Sau khi giải đấu kết thúc, hệ thống sẽ tổng hợp Lịch sử tích lũy của toàn bộ người chơi để tổng hợp ra 100 người chơi tích lũy nhiều nhất trong xuyên suốt giải đấu.

Quang Vũ