Dân tình xuýt xoa trước thân hình "cực phẩm" với cơ bụng 6 múi của con trai cả nhà Trương Bá Chi, Cbiz chuẩn bị đón một nam thần mới

Giải trí 12/07/2020 - 21:08

Mới 13 tuổi nhưng bé Lucas đã có thần thái cùng ngoại hình vô cùng cool ngầu.

Sáng 12/7, Trương Bá Chi đã chia sẻ một clip ghi lại khoảnh khắc cô cùng các con trai tham gia hoạt động làm sạch bể bơi cùng bơi lội vào dịp cuối tuần. 

Có thể thấy, dù là con người nổi tiếng nhưng hai con trai của Trương Bá Chi được mẹ dạy rất nhiều kỹ năng cũng như cách làm việc nhà. Trong bài chia sẻ của mình, Trương Bá Chi cho hay, cô hy vọng rằng các con có thể tự học cách chăm sóc bản thân.

Dân tình xuýt xoa trước thân hình

Một điều đặc biệt khiến dân tình chú ý chính là khoảnh khắc bé Lucas - con trai cả của Trương Bá Chi và chồng cũ Tạ Đình Phong khoe thân hình "cực phẩm" với cơ bụng 6 múi, dù mới bước sang tuổi 13. Chỉ cần nhìn lướt qua là có thể thấy, cậu bé rất chăm chỉ luyện tập thể thao nên mới có được thân hình như hiện tại. Trong đoạn clip do Trương Bá Chi chia sẻ, Lucas có đeo kính bơi nhưng dân mạng vẫn dễ dàng nhận thấy những nét tương đồng giữa cậu bé và ông bố nổi tiếng Tạ Đình Phong. 

Dân tình xuýt xoa trước thân hình Dân tình xuýt xoa trước thân hình

Mới 13 tuổi nhưng Lucas đã sở hữu cơ bụng 6 múi.

Hai ngày trước, Trương Bá Chi cũng chia sẻ hình cơ bụng của Lucas lên trang cá nhân.  Nhiều người nhận xét mới 13 mà đã được thế này thì trong tương lai gần ngoại hình của Lucas chắc chắn sẽ vượt xa Tạ Đình Phong. 

Dân tình xuýt xoa trước thân hình

Nguồn: QQ