Đan Trường lần đầu khoe ảnh khi bé bên bố cực chất, tiết lộ bí mật điển trai là nhờ gen lai Pháp của bố

Giải trí 25/06/2020 - 09:06

Nam ca sĩ gây bất ngờ với nhiều tiết lộ thú vị về đấng sinh thành của mình.

Trên trang cá nhân của mình vào ít giờ trước, Đan Trường bất ngờ khoe hình ảnh của bố ruột. Đây cũng là lần đầu anh làm điều này nên khiến các fan vô cùng thích thú. Qua ảnh có thể thấy bố Đan Trường vô cùng điển trai, cao đến 1m80. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn tiết lộ đấng sinh thành lai Pháp nhưng mình chỉ ké được 30% từ bố.

Đan Trường lần đầu khoe ảnh khi bé bên bố cực chất, tiết lộ bí mật điển trai là nhờ gen lai Pháp của bố - ảnh 1

Đan Trường lần đầu khoe bố và hình ảnh bản thân khi bé

Bên cạnh đó, Đan Trường còn chia sẻ thêm những kỉ niệm về ba khiến anh khó có thể nào quên. Anh viết:

"Đây là ba tôi. Có một điều mọi người chưa bao giờ biết, đó là ba tôi lai Pháp, tôi chỉ ăn ké được 30%. Ngày xưa khi má tôi dẫn ba tôi về nhà chơi thì trong xóm họ đồn là má tôi lấy chồng tây. Hồi nhỏ tôi thường xuyên bị người ta hỏi là nhà con có ai là người lai không? Tôi chả hiểu lai là gì hết.

Đáng lẽ bài viết này đăng ngày Father Day nhưng mãi lo kiếm hình cũ nên hôm nay mới đăng. Từ lúc Đan Trường đi hát 24 năm rồi mới cho mọi người xem hình hồi nhỏ của mình. Mà lạ lắm mọi người ơi, từ nhỏ đến lớn khuôn mặt mình thay đổi liên tục, có những người bạn học chung cấp 1 lên cấp 2 là không còn nhận ra mình nữa. Và khi mình nổi tiếng mình đi hát thì những người đã từng gặp mình cũng không nhận ra đây là Bạn Bo hồi xưa, ngộ thật chứ!

Cả cuộc đời ba tôi và mẹ tôi lam lũ cực khổ nuôi 4 anh em tôi. Món quà duy nhất mà ba từng tặng tôi là một chiếc xe đạp đã cũ bị rỉ sét hết toàn bộ. Mà đâu phải được tặng nguyên cả một chiếc xe đâu... là do thỉnh thoảng Ba tôi đi ra chổ đồ cũ mua hoặc xin người ta từng món một, và tôi đã ráp tất cả món đồ đó thành một chiếc xe đạp.

Ngày xưa thằng con trai nào cũng phải biết ráp xe đạp nha, khó nhất là canh từng chiếc căm gắn vào niềng xe. Hồi nhỏ chưa hiểu chuyện nên mỗi lần tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm là mắc cỡ lắm, cứ cúi gầm mặt xuống. Chưa kể tôi khóc luôn vì mỗi lần trời mưa thì xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn dưới mưa rất nhiều lần, bực quá đạp cho ngã xe, sau đó lại dựng lên sửa tiếp. Ôi kỷ niệm thời thơ ấu của tôi.

Ấy thế mà chiếc xe đạp cũ mèm đó đã cho tôi một bài học làm người rất lớn. Đó là tôi đã tự ý thức được tự lập và ý chí vươn lên là như thế nào. Tôi vừa đi học vừa đi làm, sau đó sắm được chiếc xe đạp bằng Inox nguyên chiếc luôn nha, lúc đó cả xóm ngưỡng mộ, sau đó là chiếc xe máy đầu tiên: Mobylette, phải đạp rào rào một hồi mới chạy được, và tiếp theo nữa đó là chiếc Cúp 81,DH đèn vuông, thời đó đèn vuông là vip lắm nha, City, Dream Xanh và chiếc xe mơ ước của bao người là Dream Thái. Hihi thời trẻ trâu của tôi cũng bày đặt độ xe Su Crystal nẹt Po với đám bạn. Bật mí cho cả nhà chuyện này nè, hồi xưa mỗi lần có thằng bạn nào muốn cua gái thì cứ nói rủ Thằng Bo đi chung vì có nó gái mới chú ý, rốt cuộc là gái không về tay bạn mà lại về tay mình kakaka.

Và sau này cuộc đời mình như thế nào cả nhà biết rồi. Làm Phim chắc là hay lắm, vì mình còn nhiều chuyện lâm li bi đát khác mà chưa kể, thôi cả nhà ngắm hình của minh nhé!".

Đan Trường lần đầu khoe ảnh khi bé bên bố cực chất, tiết lộ bí mật điển trai là nhờ gen lai Pháp của bố - ảnh 2

Anh Bo siêu điển trai thời niên thiếu

Những dòng chia sẻ của Đan Trường khiến fan vô cùng xúc động và trân quý nam ca sĩ. Hiếm khi kể về tuổi thơ nhưng những hồi ức của anh lại mang đến cho khán giả thêm một góc nhìn mới về nam ca sĩ.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)