Đan Trường tặng rái cá cho Thảo Cầm Viên

Giải trí 08/07/2020 - 19:01

TP HCM Ca sĩ Đan Trường tặng hai con rái cá vuốt bé hơn ba tháng tuổi cho Thảo Cầm Viên.

Đan Trường tặng rái cá cho Thảo Cầm Viên - ảnh 1
 
 
Đan trường tặng rái cá cho Thảo Cầm Viên

Ca sĩ được fan tặng hai con rái cá hồi tháng 3, lúc đó chúng còn nhỏ, chưa mở mắt. Anh dành thời gian tìm hiểu cách chăm sóc rái cá và huấn luyện chúng như nuôi thú cưng, không cho chúng ăn đồ sống mà tập ăn trái cây như: ổi, chuối, mận, ăn hạt dành cho chó cũng như uống sữa. Anh nói: "Hai con rái cá coi tôi như cha, mẹ của chúng. Chúng là loài thông minh, thích nhõng nhẽo và quấn quýt người nuôi. Tôi rất thương chúng".

Sau một thời gian nuôi dưỡng, Đan Trường phát hiện rái cá là động vật quý, cần ưu tiên bảo vệ. Ngày 4/7, anh tặng chúng cho Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Đan Trường tặng rái cá cho Thảo Cầm Viên - ảnh 2

Đan Trường cho rái cá (trái) chơi cùng chó (phải) anh nuôi trong nhà. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

20 năm trước, Đan Trường từng mua con trăn con nhỏ cỡ ngón tay về nuôi. Sau một năm, trăn to bằng bắp chân người, bò quanh nhà. Trăn quen "hơi" anh nhưng khiến nhân viên trong công ty sợ, vì vậy, anh mang tặng cho Thảo Cầm Viên. Ca sĩ cũng có sở thích nuôi cá cảnh. Hiện trong nhà anh có 30 bể nuôi cá lớn, nhỏ với hơn 10 loài.

Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng của thời kỳ Làn Sóng Xanh. Nhiều ca khúc của anh được khán giả yêu thích như Tình khúc vàng (Võ Hoài An), Đi về nơi xa (Lê Quang), Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình, Kiếp ve sầu (nhạc Hoa)... Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên năm 2013, định cư ở Mỹ. Ba năm sau họ đón con trai đầu lòng - Thiên Từ (ba tuổi). Thủy Tiên kém chồng 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose.

Tâm Giao