'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai

Giải trí 21/01/2019 - 00:26

TXT - nhóm nhạc mới của Big Hit - gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Huening Kai, Taehyun và Beom Gyu. Cả 5 sở hữu ngoại hình ưa nhìn và được giới thiệu là có cá tính khác nhau.

'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 1
Thần tượng thuộc thế hệ 10X xuất hiện ngày một nhiều ở Kpop. Các công ty quản lý những nhóm nhạc quy mô toàn cầu, như YG, JYP hay Big Hit xác nhận giới thiệu nhóm nhạc mới vào nửa đầu 2019. Hầu hết thành viên trong các nhóm sinh năm 2000. Sự ra mắt của họ đánh dấu cột mốc mới của Kpop với sự bắt đầu một thế hệ thần tượng mới.
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 2
Ngày 20/1, Big Hit công bố thành viên cuối cùng trong nhóm nhạc TXT:  Beom Gyu. Tương tự những thành viên trước đó, công ty chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến nhóm nhạc đàn em của BTS. Điểm thu hút duy nhất đến hiện tại của Beom Gyu chính là gương mặt điển trai. 
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 3
6 năm sau ngày ra mắt của BTS, Big Hit tiết lộ hình ảnh từng thành viên trong nhóm nhạc mới. Với việc công bố đội hình gồm Yeonjun, Soobin, Huening Kai, Taehyun và Beom Gyu, nhóm đã trở thành xu hướng trên Twitter. Video giới thiệu của các chàng trai trẻ đạt lượt xem lớn và gây xôn xao cộng đồng fan Kpop.
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 4
Thành viên đầu tiên Yeonjun được giới thiệu là có khả năng vũ đạo xuất sắc. Anh từng đảm nhận vai trò vũ công phụ họa cho tiết mục solo Singularity của V tại 2018 KBS Song Festival diễn ra ngày 28/12/2018.
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 5
Trước đó, Big Hit tỏ ra tự tin về tương lai của TXT khi giới thiệu về nhóm. Công ty cho biết: “Tomorrow X Together là một nhóm nhạc nam trẻ trung và tươi sáng, mỗi thành viên có cá tính khác nhau, tỏa sáng theo cách riêng của họ để tạo ra sức mạnh tổng hợp”.
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 6
Theo một số thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, Soobin sẽ đảm nhận vị trí trưởng nhóm. Anh 18 tuổi và có ngoại hình khá giống Minhyuk (BTOB) và Doyoung (NCT).
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 7
Huening Kai có lẽ là thành viên ngoại quốc duy nhất của TXT. Theo tên của anh, người hâm mộ dư đoán Huening Kai đến từ Trung Quốc. Vẻ ngoài của nam ca sĩ khá độc đáo và lôi cuốn, hứa hẹn sẽ là thành viên hút fan khi TXT ra mắt. 
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 8
TXT sẽ bước vào cuộc chiến cạnh tranh giải tân binh đầy khốc liệt trong năm 2019. Ngoài TXT, YG cũng chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc mới, 4 trong 7 thành viên đã được công bố vào ngày 19/20. Bên cạnh đó, sự ra đời của những chương trình sống còn như Under Nineteen, Produce 101 mùa thứ 4 cũng làm tăng số lượng tân binh ra mắt năm nay.
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 9
Đàn em của BTS có tên TXT, viết tắt của “Tomorrow X Together” với ý nghĩa các thành viên khác nhau nhưng cùng thực hiện một giấc mơ và hy vọng xây dựng tương lai tươi sáng. Cả 5 có ngoại hình ưa nhìn, trong đó, Taehyun được chú ý vì có tên khá giống đàn anh V (tên thật là Tae Hyung).
'Đàn em' BTS 'chốt' đội hình gồm 5 thành viên trẻ trung, đẹp trai - ảnh 10
TXT sớm được chú ý với tư cách đàn em của BTS. Trong thời gian tới khi các thành viên của BTS tới độ tuổi nhập ngũ, TXT sẽ trở thành người gánh vác công ty Big Hit. Nhóm hiện nhận được nhiều sự kỳ vọng. Là đàn em của một nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, TXT vừa có nhiều lợi thế nhưng cũng chịu áp lực lớn trong việc vượt qua cái bóng quá lớn của đàn anh.