Dân mạng bật ngửa vì hình tượng xấu xí, mặt đầy tàn nhang của Chi Pu trong MV mới

21/05/2018 - 23:39 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sau MV Dance Ver Đóa hoa hồng (Queen) với điệu nhảy đặc biệt gây chấn động của Chi Pu, cô nàng lại tiếp tục khiến các fan điên đảo khi tung ra tiếp MV mới với câu chuyện tình hẳn hoi. Mở đầu MV, Chi Pu đã khiến người xem phải bật ngửa khi xuất hiện với hình tượng xấu đau xấu đớn. Mặt không chỉ đầy tàn nhang, đeo cặp kính to đùng mà Chi Pu còn để kiểu tóc ngắn mái ngang trông ngố vô cùng.

Chi Pu xuất hiện với hình tượng xấu xí trong MV Story Ver "Đóa hoa hồng (Queen)"

Dân mạng bật ngửa vì hình tượng xấu xí, mặt đầy tàn nhang của Chi Pu trong MV mới - Ảnh 2.
Dân mạng bật ngửa vì hình tượng xấu xí, mặt đầy tàn nhang của Chi Pu trong MV mới - Ảnh 3.

Chi Pu không chỉ mặt đầy tàn nhang, đeo cặp kính to đùng chẳng khác nào mấy cô nàng mọt sách mà lại còn để kiểu tóc ngố tàu.

Tuy nhiên sau đó cô nàng đã nhanh chóng biến hóa thành một nữ hoàng... 3 mắt xinh đẹp với khả năng phi thường không ai cản nổi để đi tìm và giải cứu hoàng tử của mình. Điệu nhảy gây ám ảnh ở MV dance ver lần trước cũng được Chi Pu "tái sử dụng" lại trong MV lần này tuy nhiên được cô nàng nâng cấp hơn. Thay vì nhảy cùng một loạt vũ công thì Chi Pu lại chọn cách nhảy đôi cùng vị hoàng tử mà cô đến giải cứu.

Dân mạng bật ngửa vì hình tượng xấu xí, mặt đầy tàn nhang của Chi Pu trong MV mới - Ảnh 4.

Sau khi biến hóa vào giấc mơ, Chi Pu từ cô nàng xấu xí trở thành nữ hoàng "3 mắt" quyền lực.

Cũng như những MV story lấy motip là cô nàng xấu xí mơ ước tìm được hoàng tử, cuối cùng Chi Pu choàng tỉnh giấc và phát hiện ra tất cả chỉ là một giấc mơ. Chi Pu chẳng phải nữ hoàng 3 mắt xinh đẹp gì cả mà chỉ là một cô nàng mọt sách mặt đầy tàn nhang xấu xí và luôn bị bạn bè cùng lớp chê cười.

Dân mạng bật ngửa vì hình tượng xấu xí, mặt đầy tàn nhang của Chi Pu trong MV mới - Ảnh 5.

MV story lần này của cô nàng vẫn lấy motip cũ là những cô nàng xấu xí mơ mộng được gặp hoàng tử.

Trong teaser MV lần trước, Chi Pu hé lộ thời gian công bố MV story bằng đoạn mã MORSE sẽ là 0g00 ngày 21/5 tuy nhiên cô nàng đã tung clip ra sớm hơn dự định. Khác với hình ảnh ma mị trong MV Dance Ver, hẳn là các fan của cô nàng sẽ hài lòng với MV story lần này bởi ngoài vũ đạo Chi Pu còn được khoe cả khả năng diễn xuất của mình nữa cơ.